Tình hình mua bán đất Lâm Hà và đất nền Lâm Đồng đang trở thành cơn sốt, khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó, dự án Gia Thọ Village là một trong những mô hình mới về bất động sản sinh thái sức khoẻ, có nhiều tiềm năng phát triển và mang đến lợi nhuận bền vững cho các nhà bất động sản.

Tình hình mua bán đất nền Lâm Đồng hiện nay

Xu thế đầu tư Mua Bán đất Lâm Đồng năm 2021 được tăng cao & chúng tôi tập trung phân phối vào các loại sản phẩm sau:

 • Đất phân lô có giá từ 400 triệu – 1 tỷ/lô, Diện tích 10×40 – 25x50m (Có sẵn thổ cư 100m2, khu dân cư, đất thế dương)
 • Đất nghỉ dưỡng vùng ven diện tích từ 2000m2 – 10.000m2 để làm trang trại, Farmstay, trồng cây ăn trái.
 • Đất mặt tiền đường nhiều để phân lô tách thửa nhỏ (Diện tích lớn, đủ điều kiện pháp lý tách thửa).
 • Đất mặt tiền các trục đường nhựa lớn lộ giới trên 12m (Phù hợp nhu cầu kinh doanh, mặt tiền buôn bán).
 • Tư vấn về quy hoạch, thủ tục chuyển đổi mục đích sử dụng đất, thủ tục phân lô tách thửa & các vấn đề liên quan nhà đất.

Thị trường đất nền lâm đồng

Cơ hội đầu tư mua bán đất Lâm Hà

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 20km 

Huyện Lâm Hà sở hữu vị trí đắc địa tiếp giáp xã Tà Nung thành phố Đà Lạt thông qua tuyến đường tỉnh lộ 725 lộ giới 25m. Di chuyển qua Đà Lạt chỉ 20 phút. Tại Lâm Hà có rất nhiều khu du lịch lớn đang khai thác như Mê Linh Coffee Garden, Chuồn Chuồn Bistro, Chùa Linh Ấn, KDL Thác Voi…

Cách sân bay Liên Khương 20km

Từ sân bay Liên Khương di chuyển vào huyện Lâm Hà theo trục đường Quốc lộ 27 & rẽ vào tỉnh lộ 725. Khoảng cách gần hơn đi Đà Lạt sẽ giúp cho du khách thuận lợi về thời gian đi lại. Sở hữu vị trí cách đều Sân bay & TP Đà Lạt giúp cho huyện Lâm Hà là điểm đến lý tưởng cho du khách di chuyển bằng máy bay hoặc xe khách.

Lâm Hà đang là khu kinh tế được quy hoạch, phát triển tốt 

Huyện Lâm Hà thuộc tỉnh Lâm Đồng, Khu vực có khí hậu mát mẻ quanh năm tương tự thành phố Đà Lạt, Các khu vực phát triển tại đây như Thị trấn Nam Ban, Xã Mê Linh, Xã Đông Thanh, Xã Gia Lâm, Xã Nam Hà, Xã Phi Tô, Xã Tân Hà, Thị trấn Đinh Văn.

Thị trường ngành Bất động sản dịch chuyển về Lâm Hà

>>> Xem thêm: Lâm Hà – Trung tâm du lịch hỗn hợp đầy tiềm năng

Mô hình bất động sản đang phát triển mạnh mẽ tại Lâm Hà

Mô hình bất động sản nông nghiệp vững bền

Bất động sản nông nghiệp sinh thái vững bền là mô hình bất động sản được phát triển trên các loại cây có thu nhập ổn định. 

Ứng dụng các mô hình nông nghiệp sinh thái hữu cơ sinh học với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp. Loại hình bất động sản này còn kết hợp với yếu tố nghỉ dưỡng, hướng tới xây dựng ngôi nhà thứ hai với thu nhập thụ động vững bền từ vườn cây ăn trái lâu năm. Đồng thời phủ xanh đồi trọc, góp phần tăng trưởng vững bền kinh tế xã hội địa phương. 

6 tiêu chí nổi bật của mô hình bất động sản nông nghiệp vững bền

 • Kết nối cộng đồng: Tạo ra một không gian sinh hoạt kết nối cộng đồng, kết nối những con người có cùng niềm đam mê phát triển nông nghiệp vững bền. Cộng đồng này không chỉ kết nối mà còn tạo ra một không gian nơi ta tìm đến những người bạn cùng chung chí hướng
 • Phát triển địa phương, xã hội: Xây dựng hạ tầng, cảnh quan, du lịch sinh thái, góp phần phát triển kinh tế, xã hội, đời sống người dân địa phương
 • Áp dụng nông nghiệp hữu cơ: hỗ trợ việc cải thiện và duy trì cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái nông nghiệp tại địa điểm dự án tọa lạc. Việc này mang đến hai ý nghĩa, một mặt trành việc khai thác quá mức, gây ô nhiễm cho các nguồn lực tự nhiên, đồng thời vẫn cung cấp nguồn thực phẩm không độc hại và có chất lượng cao. 
 • Bảo tồn đa dạng hệ sinh thái, cây cối theo các tầng canh tác, chống xói mòn phục hồi hệ sinh thái xanh tự nhiên. Sử dụng các chế phẩm sinh học để phục hồi và tái tạo đất canh tác khu vực trồng cây, tạo môi trường sống cho các sinh vật tự nhiên, tạo nên sự đa dạng sinh học trong tự nhiên.
 • Lợi nhuận vững bền được kết hợp từ 2 nguồn; một là từ việc tăng giá tăng của lô đất sở hữu, hai là lợi nhuận tăng dần hằng năm khi khai thác cây trồng. Việc này đã giúp quý khách hàng khai thác tối đa lợi nhuận từ đất. 
 • Tái tạo cuộc sống: Là nơi để buông bỏ mọi buồn phiền của cuộc sống, sống hòa nhập với thiên nhiên, sương, gió, lá cây…để mang lại nguồn năng lượng tích cực trong cơ thể.

Mô hình Bất động sản nhà vườn sinh thái 

Đây là mô hình thường phát triển ở các khu vực vùng ven, đất ruộng, nhà vườn…nhằm để làm làm vườn, nghỉ dưỡng, đầu tư và có thể kinh doanh nhà vườn thành mô hình farmstay, nhà nghỉ dưỡng cho thuê hay khu du lịch trải nghiệm…

Một số lợi ích khi đầu tư nhà vườn: 

 • Tăng sức hút du lịch nghỉ dưỡng: Nhà vườn được quy hoạch chuẩn tạo thành khuôn viên xanh khổng lồ với nhiều khu phức hợp xanh: vườn trái cây, rau sạch hữu cơ, các trang trại chăn nuôi, khu vui chơi và trải nghiệm cho trẻ nhỏ.
 • Tăng năng suất thu hoạt: được quản lý khoa học với công nghệ 4.0, giám sát di động, tự động hóa hệ thống tưới tiêu, cảnh báo sâu bệnh, đặt lịch thu hoạch, sự báo thời tiết
 • Tăng tính pháp lý: đất vườn và tải sản bất động sản chính chủ riêng với sổ hồng cùng hệ thống nông nghiệp sinh thái được hoàn thiện
 • Được quản lý bởi đội ngũ nhân sự chuyên môn, chăm sóc vườn, đảm bảo tính tiện dụng 

Trang trại sinh thái Tân Lâm Nguyên

Mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ

Bất động sản sinh thái sức khoẻ là các sản phẩm BĐS được hình thành và xây dựng tại các khu vực sở hữu một hệ sinh thái thiên nhiên nhất định, cung cấp không gian giúp các cá nhân và cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh hơn.

Mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ cần đảm bảo 3 tiêu chí Tâm – Thể – Trí.

Tài sản BĐS sinh thái sức khỏe thông thường sẽ bao gồm 1 khu BDS sở hữu một nhà ở hoặc biệt thự và một khu vườn được canh tác theo chuẩn nông nghiệp hữu cơ.

6 tiêu chí nổi bật của mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ

 • Sở hữu hệ sinh thái nhất định: Đây có thể coi là tiêu chí hàng đầu, quan trọng nhất, điều này giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn với các nguồn tài nguyên thiên nhiên như ánh sáng, không khí, nước giúp tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần và xã hội. 

Tùy thuộc vào đặc trưng thiên nhiên, khí hậu ở từng khu vực nhất định, địa phương nhất định nhưng vẫn đảm bảo 4 yếu tố cơ bản: môi trường sống thiên nhiên trong lành mát mẻ, hệ thực vật đa dạng, hệ vi sinh vật bản địa phong phú, tiện ích xung quanh đầy đủ.

 • Tái tạo sức khỏe, nâng cao Tâm – Thể – Trí:  Đây là nơi cư dân hòa mình vào sắc xanh mát của thiên nhiên, tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi yên bình. Sự tái tạo sức khỏe thể hiện rõ nét nhất tại BĐS sinh thái sức khỏe chính là việc mỗi cư dân đều được sở hữu vườn thuốc đông dược nhằm tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe cho TÂM thái nhẹ nhàng, THỂ chất khỏe mạnh, TRÍ tuệ minh mẫn.
 • Áp dụng nông nghiệp hữu cơ: Hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu hoá chất, các chất kích thích tăng trưởng,…. Điều này giúp cải thiện và duy trì cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái cân bằng,môi trường sống xanh – sạch – an toàn.
 • Tiêu dùng xanh: Từ nguồn thực phẩm và môi trường sống xanh – sạch – an toàn được nuôi trồng và áp dụng nông nghiệp hữu cơ do chính đơn vị phát triển và người dân tại địa phương nuôi trồng, chăm sóc.
 • Đầu tư vững bền: Đối với BĐS sinh thái sức khỏe thì đầu tư bền vững không chỉ đến từ giá trị gia tăng của đất và thu nhập thụ động từ vườn cây được CĐT trực tiếp chăm sóc và hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm.
 • Phát triển địa phương, xã hội: Xây dựng hạ tầng, cảnh quan, du lịch sinh thái, góp phần phát triển nền kinh tế, xã hội và đời sống người dân tại địa phương.

>>> Xem thêm: Có 3 tỷ đồng nhàn rỗi, bạn sẽ chọn đầu tư ở Đà Lạt Hay Lâm Hà?

Dự án Gia Thọ Village đáng để đầu tư ở Lâm Hà, Lâm Đồng

Ý nghĩa dự án Gia Thọ

Gia Thọ Village là đứa con tâm huyết, tự hào là sự TIÊN PHONG và ĐỊNH HÌNH mô hình bất động sản sinh thái sức khỏe lần đầu tiên tại Việt Nam. Do Nhà phát triển dự án TC REAL làm chủ đầu tư. 

Gia Thọ Village là một gia đình, “Ngôi nhà thứ hai” của một cộng đồng hướng tới sinh sống chan hòa bên cạnh thiên nhiên, chú trọng tới chăm sóc sức khỏe (cân bằng ngũ giác quan) theo phong cách sống Chowa của người Nhật để tăng sự Thọ cho mọi người được sang và được trọng.

Kết hợp cùng bí quyết sống lâu khỏe Chowa của người Nhật – cung cấp không gian giúp các cá nhân và cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, đảm bảo 3 tiêu chí Tâm – Thể – Trí.  Đồng thời, vườn thuốc nam tại nhà, giúp quý khách được sống trọn vẹn từng phút giây. Sau khủng hoảng đại dịch Covid nhu cầu bỏ phố về vườn tăng cao, nắm bắt được tâm lý khách hàng và thị trường hiện tại nên Chủ đầu tư đã phát triển dự án Gia Thọ Village với mong muốn mang đến cho cộng đồng một môi trường sống lành mạnh về sức khỏe, hòa mình cùng thiên nhiên.

Bất động sản nghỉ dưỡng sức khoẻ

>>> Xem thêm: Giới thiệu tổng quan về dự án GIA THỌ VILLAGE

Thông tin về dự án Gia Thọ Village

Chủ đầu tư chọn Đan Phượng là nơi xây dựng Gia Thọ Village là vì nơi đây khí hậu ôn hòa mát mẻ. Cách Thành phố Đà Lạt 62km. Cách sân bay Liên Khương 37km.

 • Quy mô: 42,000m2 được chia thành 3 khu A, B, C với 35 lô.
 • Mô hình:  Diện tích giao động từ 500-3100m2. Pháp lý 100% sổ hồng riêng biệt từng nền với 100m2 thổ cư. 
 • Nhà vườn sinh thái kết hợp trồng vườn thuốc và cây ăn trái
 • CDT trồng cây ăn trái cho từng nhà vườn. 
 • Mật độ trồng: 60% diện tích đất.
 • Hệ thống tưới tự động tập trung.
 • Hệ thống điện và internet đầy đủ.
 • Chăm cây miễn phí trong 2 năm.
 • CDT bao tiêu sản phẩm cây ăn trái.
 • Cây trồng chính: cây sầu riêng, cây ăn trái 
 • Ngoài vườn thuốc nam với 6 loại thuốc khác nhau thì chủ đầu tư đã trồng xen kẻ các loại cây ăn trái như sầu riêng MUSANGKING, mít, nhẫn, lựu, bơ, vú sữa…. cho vừa thêm đa dạng và phong phú. 

Các tiện ích & liên kết nội hạ tầng giao thông

Tiện ích ngoại khu bán kính 3-8km

Dự án Gia Thọ Village được xây dựng tại xã Đan Phượng, Huyền Hà Lâm, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Với diện tích 42.000 m2 với quy mô 35 lô đất, dự án có thể phát triển với vườn cây ăn trái, cây xanh với đường xá, hệ thống ddieenj âm, đèn đường năng lượng mặt trời. Đường nội khu rộng 2mm, tráng bê tông và bờ kè thoát nước. 

Kết nối giao thông tiện lợi 

Gia Thọ Village cách Tp.HCM 270km, Hướng ra thị trấn Huyện Lâm Hà 14km,cách Chợ Tân Hà 5km,  hướng đi Tp.Đà Lạt 62km, hướng đi Tp.Bảo Lộc 70km, hướng Tây Bắc giáp tựa sông Đồng Nai.

Kết nối giao thông tiện lợi với: Sân bay Liên Khương (37km), Khu du lịch thác Pongour (25km), cùng các dự án của REAL trước đó như: The Green Farmhouse (30km), La Maison LakeView & Premier (15km), Trang trại Tân Lâm Nguyên (70km).

Trên là bài viết về xu hướng đầu tư bất động sản đất nền cùng dự án Gia Thọ Village được nhiều nhà đầu tư săn đón trong tương lai. Với thông tin bài viết trên, hy vọng các bạn đọc giả hiểu rõ về tình hình mua bán đất nền tại Lâm Đồng nói chung và vùng Lâm Hà nói riêng, và có những kế hoạch phát triển bền vững hoặc có thể sinh lời lâu dài trong tương lai. 

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe!

TCREAL - nhà phát triển dự án Bất động sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *