Lâm Đồng là tỉnh thành có diện tích lớn thứ 7 cả nước, tiếp giáp với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Cùng với môi trường sống trong lành, hạ tầng giao thông  thuận nên nơi đây được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản chú ý. Vậy thì, mua bán đất nền Lâm Đồng giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Mua bán Đất vườn Đức Trọng

Huyện Đức Trọng có diện tích tự nhiên lên đến 901,79km2. Dân số 166.358 người (năm 2009). Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 30km về phía Nam. Nằm ở vị trí đầu mối giao thông đường bộ. Giữa QL 20 (Đà Lạt – TP.HCM). Và QL 27 (Đà Lạt – Buôn Ma Thuột). QL 20 (Ninh Thuận – Nha Trang) và đường nối QL 20 với QL 1 đoạn Ninh Gia – Bắc Bình (Bình Thuận).

Trung tâm huyện cách thành phố Đà Lạt 26 km về hướng nam. Nằm ở vị trí đầu mối giao thông đi Đà Lạt, Tp Hồ Chí Minh, Buôn Ma Thuột, Phan Rang, nên Đức Trọng có điều kiện thuận lợi cho mở rộng giao lưu với bên ngoài, phát triển mạnh mẽ nền kinh tế hướng ngoại với cả ba thế mạnh: “Nông, lâm nghiệp – Công nghiệp – Dịch vụ”. Vì thế việc mua bán đất nền Đức Trọng đang rất được quan tâm.

>>> Xem thêm: La MaiSon – sức hút đầu tư cho đến nền Lâm Đồng

Mua bán Đất vườn Bảo Lộc

Công nghiệp của thành phố Bảo Lộc chiếm trên 40% tỉ lệ công nghiệp của cả tỉnh Lâm Đồng, bao gồm các ngành chế biến trà, cà phê, xe tơ, dệt, may mặc… Các nhà máy, xí nghiệp tập trung ở Khu Công nghiệp Lộc Sơn, Phường II và khu vực xã Đại Lào. Bảo Lộc là thủ phủ của ngành Dâu tằm tơ, có các nhà máy chế biến tơ tằm.

Nhiều người mua đất vườn Bảo Lộc để canh tác trà, cà phêdâu tằm. Các cây ăn trái, trong đó có những loại cây đặc sản như: , sầu riêng, mít tố nữ… Bảo Lộc cũng là vùng có tiềm năng lớn để phát triển chăn nuôi bò sữa, .

Mua bán Đất vườn Lâm Hà

Trên cơ sở sáp nhập vùng kinh tế mới của Hà Nội ở Nam Ban, Lán Tranh cùng với một số xã khác của huyện Đức Trọng, ngày 28/10/1987, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã ra quyết định thành lập huyện mới Lâm Hà. Toàn bộ ranh giới huyện Lâm Hà, gồm: 2 thị trấn (Đinh Văn, Nam Ban) và 14 xã (Tân Hà, Mê Linh, Gia Lâm, Đông Thanh, Nam Hà, Đạ Đờn, Phú Sơn, Phi Tô, Tân Văn, Tân Thanh, Đan Phượng, Liên Hà, Phúc Thọ, Hoài Đức). Với tổng diện tích tự nhiên 93.023 ha, thì việc mua bán đất Lâm Hà – Lâm Đồng rất có tiềm năng phát triển trong tương lai.

>>> Xem thêm: Gia Thọ Village – ngôi nhà thứ hai cho cuộc sống vui khoẻ

Mua bán Đất vườn Bảo Lâm

Diện tích huyện Bảo Lâm là 1465 km², dân số năm 2018 là 118.420 người. Các dân tộc chủ yếu sống ở huyện này là: K’ho, Kinh, Nùng, Tày

 

Kinh tế chủ yếu của huyện là trồng cây công nghiệp như trà, cà phê, hạt tiêu… và khai thác lâm sản, khai thác quặng bauxit và chế biến ra alumin nhôm. Hiện nay Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam đang đầu tư dự án bauxit alumin nhôm Lâm Đồng với tổng vốn đầu tư 11 ngàn tỷ đồng. Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đi qua đang được xây dựng. 

Mua bán Đất vườn Đơn Dương

Đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện có diện tích khoảng 38.000 ha. Huyện gồm có các loại đất chính sau: đất phù sa dốc tụ, đất phù sa sông suối, đất phù sa không được bồi hàng năm, đất nâu đỏ trên bazan, đất đỏ vàng trên đá phiến, đất mùn vàng đỏ gzanit và daxit.

Huyện Đơn Dương hội tụ khá nhiều yếu tố thuận lợi trong việc phát triển du lịch và kinh tế. Huyện có Quốc lộ 27 đi qua, cận kề với cửa ngõ các tỉnh miền trung vào Lâm Đồng – Đà Lạt. Đồng thời nằm tiếp giáp với trung tâm kinh tế Đức Trọng, nơi có đất đai thổ nhưỡng phù hợp với nhiều loại cây trồng, đặc biệt các loại rau. 

Du lịch Đơn Dương Lâm Đồng là điểm dừng chân thích hợp cho du khách trước và sau khi đến và đi Đà Lạt. Bởi không khí nơi đây rất trong lành, cộng thêm đó là những thắng cảnh rừng núi rừng tuyệt đẹp như đèo Ngoạn Mục, hồ Đa Nhim để bạn khám phá.

>>> Xem thêm: Tân Lâm Nguyên – trang trại sinh thái Lâm Đồng kiểu mẫu

Mua bán Đất vườn Đà Lạt

Đà Lạt là thủ phủ tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên ở độ cao 1.500 m so với mực nước biển. Cách TP HCM khoảng 300 km và có khí hậu mát mẻ quanh năm nên Đà Lạt là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng, giúp du khách thoát khỏi nóng nực của vùng Nam Bộ.

>>> Xem thêm: The Green FarmHouse – điểm nhấn mô hình đất vườn Đà Lạt

Đây được mệnh danh là Thiên đường du lịch, xứ sở của các loài hoa đua sắc. Ở thành phố Đà Lạt có rất nhiều loại hóa quý mang vẻ đẹp làm say đắm lòng người. Điều này đã tạo cho mảnh đất này vẻ đẹp thơ mộng, lãng mạn vô cùng. Vì vậy giá bất động sản ở đây cũng nhỉnh hơn những nơi khác một chút. Nhưng với điều kiện tự nhiên và tiềm năng phát triển thì đất lâm nghiệp Đà Lạt rất đáng để đầu tư phải không nào?

Trên đây là những khu vực đáng chú ý, đáng đầu tư của Lâm Đồng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Vì vậy hãy nhanh tay “Chốt” cho mình bất động sản có tiềm năng đem đến lợi nhuận trong tương lai ngay từ bây giờ là một quyết định sáng suốt. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một bất động sản tiềm năng !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *