Gia có ý nghĩa là nhà, Thọ có ý nghĩa là sống thọ, nếu giải thích đơn giản như vậy thì Gia Thọ Village là ngôi nhà của những người sống thọ. Nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở định nghĩa như vậy thì tại sao dự án này lại thu hút sự quan tâm của khách hàng đến vậy? Phải chăng nơi đây đang cất giấu điều gì đặc biệt?

Bí quyết trường thọ của Người Nhật ? 

Rất nhiều người trên thế giới đều công nhận rằng, người Nhật là một trong những cộng đồng dân cư sống lâu nhất trên thế giới (chỉ đứng sau công dân Monaco). Tuổi thọ trung bình ở Nhật Bản là khoảng 85,3 tuổi. Rất nhiều nghiên cứu về các phương pháp được người Nhật áp dụng để duy trì tuổi thọ của mình. Một trong những phương pháp nổi tiếng nhất chính là Phương pháp sống Chowa – phương pháp sống này nổi tiếng đến mức đã có hẳn một cuốn sách mang tên: The Power of Chowa đã xuất bản để nghiên cứu và hướng dẫn mọi người có thể luyện tập theo phương pháp này. 

Chowa mang ý nghĩa là tìm kiếm sức mạnh bên trong của bạn thông qua khái niệm cân bằng và hài hòa, qua đó, giúp chúng ta tìm thấy sự hài hòa và bình yên trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Phương pháp sống Chowa mang tới một cách tiếp cận đầy mới mẻ trong việc tạo ra không gian tìm kiếm điểm cân bằng cho bản thân tại nơi làm việc, tại gia đình và trong các mối quan hệ. Thông qua Chowa chúng ta sẽ nhận biết và khám phá những gì quan trọng nhất trong cuộc sống cá nhân, có cái nhìn mới mẻ về các mối quan hệ cũng như thay đổi suy nghĩ về bản thân và người khác. Người Nhật cho rằng, thông qua Chowa, con người sẽ đạt được được sức khỏe, hạnh phúc và mãn nguyện mỗi ngày. 

Gia Thọ Village
Dự án gia thọ village chủ đầu tư TCReal

Chowa và Gia Thọ Village

Lấy cảm hứng từ phương pháp Chowa, TCREAL đã xây dựng nên một cộng đồng hướng tới sinh sống chan hòa bên cạnh thiên nhiên, chú trọng tới chăm sóc sức khỏe (cân bằng ngũ giác quan) theo phong cách sống Chowa của người Nhật để tăng sự Thọ cho mọi người được sang và được trọng. Phương pháp sống Chowa chú trọng tới việc thấu hiểu bản thản, sống cân bằng với thiên nhiên và sống lành mạnh hơn bằng cách ăn những đồ ăn, thức uống tốt cho sức khỏe. 

Thấu hiểu những nguyên lý ấy của phương pháp Chowa, đội ngũ phát triển của TCREAL đã thiết kế một hệ thống tiện ích với mong muốn Gia Thọ Village sẽ là nơi phục hồi, chăm sóc sức khỏe, nuôi dưỡng, tái tạo năng lượng và cân bằng dâng tặng cho khách hàng một không gian sống chăm sóc, nâng niu ngũ giác quan của bản thân.

Chowa-Gia-Thọ-Village
Chowa – Bí quyết trường thọ

Gia Thọ Village – Khu nghỉ dưỡng cân bằng mọi giác quan. 

Nhắc tới dòng du lịch nghỉ dưỡng, thông thường người ta sẽ nghĩ tới du lịch trải nghiệm, khám phá, thì hiện nay, xu hướng này gần như đang dần được tích hợp một trong những nhu cầu đang được thúc đẩy mạnh mẽ hơn sau đại dịch: chăm sóc sức khỏe. Trên thực tế, BĐS nghỉ dưỡng luôn gắn chặt với sự phát triển của nền du lịch. Do đó, khi khẩu vị du lịch đã đảo chiều đồng nghĩa với việc BĐS nghỉ dưỡng cũng phải điều chỉnh để bắt nhịp đúng xu thế.Theo khảo sát của American Express có 70% người khảo sát cho biết nhiều mục tiêu gắn liền với sức khỏe hơn những năm trước đại dịch, 76% muốn chi tiêu nhiều hơn cho việc đi du lịch để cải thiện sức khoẻ, 55% sẵn sàng trả thêm tiền cho các hoạt động chăm sóc sức khỏe trong các kỳ nghỉ tương lai. Nhu cầu cao là thế, nhưng không phải ai cũng cũng có sở thích nghỉ dưỡng trong các khu vực được xây dựng bằng các khối bê- tông cao tường, mà ngược lại, phần đông du khách lại mong muốn tìm đến nơi thiên nhiên hoang dã để sống hòa mình cùng tự nhiên.

Tiện ích Gia Thọ Village

Với quy mô chỉ 42,000 m2, tọa lạc tại Lâm Hà – thủ phủ nghỉ dưỡng mới của Lâm Đồng, Gia Thọ Village được xây dựng theo mô hình Bất động sản sinh thái sức khỏe – mô hình do Nhà phát triển BĐS TCREAL phát triển và xây dựng, không chỉ thừa hưởng những ưu điểm chỉ có của mô hình BĐS đặc biệt này mà dự án còn được tích hợp thêm tiện ích độc bản mà chỉ có tại đây: Vườn thuốc Nam trong nhà và Vườn rau sạch cộng đồng. Đây có thể coi là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm và chú ý tới dự án đặc biệt này. Đội ngũ TCREAL đã kiến tạo nên một vùng đất, nơi việc cư dân có thể hòa mình vào sắc xanh mát của thiên nhiên, tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi yên bình, đặc biệt là kết hợp với việc sử dụng vườn thuốc đông dược với nhiều loại cây quý hiếm nhằm tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe cho TÂM thần nhẹ nhàng, THỂ chất khỏe mạnh, TRÍ tuệ minh mẫn. Đồng thời, cư dân còn được tận hưởng nguồn thực phẩm xanh – sạch – an toàn được trồng ngay tại vườn rau cộng đồng được nuôi trồng và áp dụng nông nghiệp hữu cơ do chính đơn vị phát triển và người dân tại địa phương nuôi trồng và chăm sóc.

Được xây dựng trên những nguyên lý của phương pháp sống thọ Chowa của người Nhật cùng mô hình BĐS sinh thái sức khỏe chỉ có tại TCREAL, Gia Thọ Village chính chìa khóa đặc biệt mở cánh cửa chào đón những cư dân của một cộng đồng hướng tới cuộc sống chan hòa bên cạnh thiên nhiên, chú trọng tới chăm sóc sức khỏe và tinh thần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *