Sau những giờ làm việc bận rộn, hối hả giữa dòng phố thị xa hoa, có bao giờ bạn nghĩ hay mơ về một chốn bình yên cho bản thân, gia đình để tiếp năng lượng và động lực? Ngôi nhà thứ hai cho cuộc sống vui khoẻ có từng nằm trong mục đích sống của bạn – nơi có thể để bạn sống chậm nhịp, hướng về bên trong bản thân, gần gũi với thiên nhiên, cảnh quan trong lành?

Nếu trên là những thắc mắc mà bạn từng nghĩ về, Dự án Gia Thọ Village – ngôi nhà thứ hai cho cuộc sống vui khoẻ chính là một làn gió mới dành cho bạn. 

Gia Thọ Village - ngôi nhà thứ hai cho cuộc sống vui khoẻ

Tìm đến ngôi nhà thứ hai để thay đổi cuộc sống mới

Sau sự xuất hiện của đại dịch Covid 19, nhiều vấn đề bị thay đổi, khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng mạnh. Trong đó, nhu cầu được sở hữu riêng cho bản thân một ngôi nhà thứ 2 với không khí thoáng đãng, không gian yên bình, khí hậu trong lành là sự ưu tiên của nhiều người. 

Thêm vào đó, nhu cầu có nơi an cư lạc nghiệp nhiều bạn trẻ thành đạt mong muốn sở hữu một ngôi nhà thứ hai ngày càng nhiều. Hoặc có nhiều người tìm đến việc xây dựng ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng hoặc an hưởng tuổi già và thay đổi cuộc sống mới.

“Ngôi nhà thứ hai ngày càng đóng vai trò quan trọng, không chỉ để nghỉ dưỡng một vài ngày trong năm mà hiện có vai trò tương đương nơi cư trú hiện tại, giúp chủ nhân có thể “chạm đến” cuộc sống cân bằng giữa công việc và thụ hưởng, đặc biệt trong bối cảnh đại dịch hiện nay”, Jonathan Miller, chuyên gia bất động sản tại New York, Mỹ nhận định.

>>> Xem thêm: Điều gì làm nên sức hút của dự án Gia Thọ Village ?

Sinh lời bền vững với ngôi nhà thứ hai

Ngôi nhà thứ hai đa phần là các căn hộ gần biển dạng biệt thự hoặc nhà phố, hay mới đây là các khu vực rừng núi thiên nhiên, cảnh quan tươi mát…Ngôi nhà thứ hai đã được xem là Second home – ngôi nhà phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, du lịch thường xuyên hoặc không thường xuyên và giúp gia chủ có thể cho thuê để sinh lời.

Ngôi nhà thứ hai không chỉ dừng lại ở việc nghỉ ngơi, thư giãn dành cho giới nhà giàu và trung lưu Việt Nam, chúng còn được coi như một khoản đầu tư sinh lời bền vững. Theo báo cáo The Wealth Report của Knight Frank, Việt Nam là một trong ba nước có tầng lớp người giàu (những người có tài sản ròng từ 30 triệu USD trở lên) tăng trưởng nhanh nhất thế giới trong 5 năm trở lại đây.

Trong bối cảnh đó, nhu cầu đầu tư của nhóm người giàu có và trung lưu tại Việt Nam tăng trưởng vượt trội so với các quốc gia khác, đặc biệt trong tình hình lãi suất gửi tiết kiệm có xu hướng giảm trên phạm vi toàn cầu.”Ngôi nhà thứ hai” vừa dùng để hưởng thụ vừa là một khoản đầu tư sinh lời hiện đang trở thành một xu hướng mới và được đánh giá sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Sinh lời bền vững với ngôi nhà thứ hai

>>> Xem thêm: Sau Đà Lạt, Bất động sản khu vực nào tại Lâm Đồng sẽ thu hút nhà đầu tư 

Thế nào là ngôi nhà thứ hai tại Gia Thọ Village?

Giám đốc – Chủ đầu tư Nhà phát triển dự án TC REAL ông Ngô Ngọc Toàn cho biết: ý tưởng hình thành nên Gia Thọ Village vì muốn mang đến 1 định nghĩa mới về phong cách sống cho giới trẻ hiện nay, một “second home” lý tưởng với những tiêu chuẩn đề cao sức khỏe gắn liền với thiên nhiên.

Khi đến Gia Thọ Village, hằng giờ ở đây sẽ là mỗi phút giây chúng ta được thưởng lãm nghệ thuật đất trời, hòa mình cùng thiên nhiên mà không cần đi đâu xa ở ngay chính trong không gian riêng của mình. 

Một ngôi nhà lấp ló ẩn mình giữa miền thiên nhiên an lành, trú ngụ trong một vườn thuốc nam thảo dược. Với độ cao lý tưởng vườn ngay trong nhà – nhà ngay trong rừng – rừng ngay ven núi. Sự kết hợp vô cùng hài hòa, làm tôn vinh lên kiến trúc độc đáo khác lạ mà hiếm nơi đâu có thể có được. 

Gia Thọ Village được kỳ vọng sẽ là niềm kiêu hãnh, một sự tự hào giúp gia chủ khẳng định được đẳng cấp vị thế riêng với bạn bè. Bên cạnh những giá trị hoàn hảo của một ngôi nhà thứ hai lý tưởng thì Gia Thọ Village cũng chính là “tài sản truyền đời” tạo đà cho các giá trị sống thăng hoa tích cực nhất.

Gia Thọ Village chọn Lâm Hà – Lâm Đồng tạo dựng “làng nhà thứ hai”

Theo thống kê thế giới chỉ ra rằng: khi lên núi cao nơi có không khí loãng và áp suất thấp có tác dụng rất tốt cho hệ tuần hoàn và cơ quan hô hấp, kích thích được sự chuyển hóa giúp cơ thể chúng ta có cảm giác thư giãn, dễ chịu hơn. Đây cũng chính là lý do mà Chủ đầu tư lại chọn thôn Phượng Lâm, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng làm nơi xây dựng dự án.

Tuy là thị trường vệ tinh, nhưng với những điều kiện thuận lợi, ưu điểm nổi bật. Lâm Hà đã trở thành điểm nóng cho phân khúc đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt.

Theo “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt. Và vùng phụ cận đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050”. Theo đó, phạm vi điều chỉnh quy hoạch thành phố Đà Lạt. Và các vùng phụ cận bao gồm: Lạc Dương, Đơn Dương, Đức Trọng & Lâm Hà. Riêng Lâm Hà, với vai trò vùng đệm sinh thái được định hướng. Trở thành trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao.

Mặt bằng huy hoạch dự án Gia Thọ Village

Trước thông tin này, TCREAL đã phát triển dự án Gia Thọ Village như một “làng nhà thứ hai” – một khu du lịch sinh thái, du lịch canh nông, nghỉ dưỡng. “Làng nhà thứ hai” tại Gia Thọ Village chính là cơ hội cho các chủ đầu tư đang tìm kiếm ngôi nhà thứ hai. Gia Thọ Village hiện đã đã hoàn thiện hạ tầng và khiến nhiều khách hàng chọn làm thị trường tiềm năng để “chọn mặt gửi vàng”.

Gia Thọ Village – Bất động sản Sinh Thái Sức Khoẻ có mô hình đất với những vị trí đẹp trên đồi hoặc gần sông nước mang đến trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng diện tích mỗi mảnh đất theo tiêu chuẩn nhà vườn trên 500m2 có thổ cư, để định cư ở lâu dài kết hợp vườn cây ăn trái lâu năm với đa dạng cây gồm : Sầu Riêng, Mít, Nhã, Vú Sữa, Sơri cổ thụ… Đặc biệt, Dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn nội khu với hệ thống ánh sáng năng lượng mặt trời, điện âm dưới đất cùng với đội ngũ nhân công chăm sóc cây ăn trái cho khách hàng. 

>>> Xem thêm: Bất động sản sinh thái sức khỏe – Định hình cho tương lai của bất động sản nông nghiệp

Trên là bài viết nói về Gia Thọ Village – ngôi nhà thứ hai dành cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cuộc sống mới, nghỉ dưỡng hay đầu tư sinh lời bền vững trong tương lai. Với nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai và lợi thế mô hình bất động sản sinh thái nhà vườn, nghỉ dưỡng TCREAL mang đến, đấy sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư phát triển mạnh mẽ hơn và  nhiều vùng đất mới có tiềm năng cũng sẽ được khai thác hiệu quả với giá trị bền vững. 

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe!

TCREAL - nhà phát triển dự án Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *