Hiện nay bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư an toàn và được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao khi chúng có khả năng tích trữ giá trị và tiềm năng sinh lời cao. Do quá trình đô thị hóa nước ta đang diễn ra một cách mạnh mẽ và nhanh chóng khiến quỹ đất đô thị ngày càng hạn hẹp, việc đầu tư đất nền nhà vườn sinh thái cũng khô còn phù hợp. Cho nên, nhiều người đã tìm đến vùng ven, ví dụ như các vùng Lâm Hà, Lâm Đồng để phát triển thị trường bất động sản mô hình nhà vườn sinh thái. 

Bài viết hôm nay, giúp bạn đọc hiểu hơn về mô hình nhà vườn sinh thái, mang đến lợi nhuận kép cụ thể ra sao và mang đến những cơ hội và thách thức như thế nào khi đầu tư mô hình bất động sản nhà vườn sinh thái.  

Đầu tư bất động sản sinh thái nhà vườn ở các vùng ven đang trở thành nhu cầu của nhiều người

Theo thống kế từ nhà phát triển dự án bất động sản TCREAL; trong nửa năm 2023 có hơn 80% trên tổng số kết quả tìm kiếm mua bán thị trường bất động sản đất nền nhà vườn sinh thái vung ven. Cho thấy, đất vùng ven và bất động sản sinh thái nhà vườn, cùng các dự án theo mô hình nhà vườn sinh thái đang trở thành xu thế.

Các nhà đầu tư lựa chọn mô hình nhà vườn sinh thái cho bất sản vùng ven bởi sự tích hợp đa dạng: đầu tư tài sản đất nền nhà vườn sinh thái sinh lợi nhuận đầu tư lâu bền, sống tận hưởng ở không gian xanh sinh thái, nơi được xem là ngôi nhà thứ 2 để tụ họp gia đình và bạn bè và cuối tuần, cùng với đó là những trải nghiệm rất riêng gắn với mô hình nhà vườn sinh thái. 

Thêm vào đó, nhu cầu du lịch sinh thái, trải nghiệm nông nghiệp đang rất phổ biến. Nhà vườn sinh thái cũng có thể sử dụng để đầu tư farmstay, homestay cho khách thuê, phù hợp để phát triển giá trị bền vững cho tài sản và mang đến những lợi nhuận kép, thu nhập thụ động cho gia chủ. 

>>> Xem thêm: Xu hướng nâng cấp nhà vườn sinh thái thành khu nghỉ dưỡng

Lợi nhuận kép từ các dự án nhà vườn sinh thái tại TCREAL

Việt Nam là nước có rất nhiều lợi thế để phát triển nông nghiệp sinh thái kết hợp du lịch sinh thái, từ địa hình tự nhiên đến khí hậu, tổng diện tích đất nông nghiệp chiếm 80% diện tích đất tự nhiên. Đây là những tiềm năng có một không hai tạo nên một nền nông nghiệp sinh thái đa dạng, và phát triển du lịch sinh thái.

Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King 4.0 tại các dự án bất động sản nhà vườn sinh thái tại TCREAL sẽ giúp nhà đầu tư thu nhập bền vững mỗi năm với lợi nhuận cao. Với quy trình chăm sóc, nuôi trồng đảm bảo theo quy trình Globalgap, đảm bảo an toàn tuyệt đối, sầu riêng Musang King tại nhà vườn sinh thái ở các dự án TCREAL đã và đang phát triển như: Trang trại sinh thái Tân Lâm Nguyên – 35 hecta sầu riêng Musang King, nhà vườn sinh thái THE FARM GREEN HOUSE, La Maison, làng sinh thái GIA THỌ VILLAGE…và các dự án gắn liền với nông nghiệp, gắn liền với giống sầu riêng Musang King trong tương lai…có thể xuất khẩu sang nhiều quốc gia, mang lại giá trị kinh tế cao. 

Cùng với đó, nhu cầu về du lịch trải nghiệm nông nghiệp sinh thái ngày càng tăng cao. Du lịch nông nghiệp sinh thái trở nên phổ biến và trở thành lĩnh vực nhiều triển vọng, đa lợi ích, góp phần phát triển kinh tế. Các dự án tại bất động sản nhà vườn sinh thái TCREAL đang phát triển đều nằm tại các khu vực có khí hậu ôn hòa, thích hợp phát triển du lịch sinh thái, mang về lợi nhuận kép cho chủ đầu tư.

>>> Xem thêm: Nhà đầu tư nào phù hợp mua bán mô hình nhà vườn sinh thái?

Yếu tố mang đến quyết định đầu tư bất động sản mô hình nhà vườn sinh thái TCREAL sẵn có

Nếu các nhà đầu tư và phát triển bất động sản chú trọng vào lợi nhuận, giá đất rẻ và lợi thế mua bán thanh khoản nhanh…thì nhà đầu tư & phát triển bất động sản TCREAL chú trọng vào chất lượng sản phẩm, tính pháp lý rõ ràng, tính thanh khoản cao & mang lợi nhuận cao, có giá trị bền vững cho khách hàng.

Vị trí địa lý, khí hậu phù hợp phát triển mô hình nhà vườn sinh thái

Yếu tố đầu tiên giúp các dự án nhà vườn sinh thái TCREAL “ăn đứt” các mô hình kinh doanh khác chính là vị trí địa lý và khí hậu. TCREAL đã chọn lựa các vùng đất ở các vị trí vùng ven thành phố, thuận lợi di chuyển vào các khu đô thị gần đó, khí hậu trng lành mát mẻ phù hợp để tạ ra không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng. 

Nơi dự án phát triển TCREAL chọn lựa thường là vùng ven gần thành phố như Lâm Hà, Bảo Lộc, Nam Ban…nơi có hệ sinh thái đa dạng, thích hợp trồng vườn sinh thái, trái cây, tạo nên môi trường sống xanh – sạch – trong lành…không chỉ đáp ứng nhu cầu xây dựng ngôi nhà thứ 2 để nghỉ dưỡng yên bình mà còn thuận lợi di chuyển với các tiện ích từ dự án mang đến.

Bên cạnh đó, vùng ven mà các dự án TCREAL đang phát triển ít chịu ảnh hưởng các tác động môi trường, nhờ vậy mà khí hậu cũng trở nên mát mẻ. Theo nghiên cứu, vùng ven thường có nhiệt độ trung bình thấp hơn 3-5 độ C so với trung tâm đô thị và nhiệt độ duy trì ổn định. Do đó, chủ đầu tư có thể an tâm tận hưởng không khí mát mẻ quanh năm. 

>>> Xem thêm: Kiếm lợi từ ngành bất động sản với mô hình nhà vườn sinh thái

Ưu tiên xây dựng dự án để phát triển mô hình nhà vườn sinh thái

Nhà vườn sinh thái được xem là sự ưu tiên và sự chọn lựa lý tưởng để xây dựng nên ngôi nhà mơ ước cho chủ đầu tư. Sản phẩm phát triển theo mô hình tích hợp 3 trong 1 gồm “đất – nhà – vườn”. Tại đây, bạn có thể thỏa thích tạo nên “nông trại sinh thái mini” với đầy đủ các loại cây trồng, vật nuôi theo nét đặc trưng VƯỜN – AO – CHUỒNG.

Sản phẩm nhà vườn sinh thái trên mỗi sản phẩm TCREAL phát triển được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Việc lựa chọn bố cục giữa nhà và vườn, cách bày trí khuôn viên…sẽ được kỹ sư dự án tính toán cẩn thận. Từ đó tạo nên một tổng thể hoàn hảo, đẹp như tranh khi khách hàng chọn mua, chọn sống và chọn đầu tư. 

Đầu tư 1 vốn 5 lời với sản phẩm nhà vườn sinh thái TCREAL

Đối với các nhà đầu tư thì có được sản phẩm được sinh lời bền vững, mang đến lợi nhuận kép là điều ai cũng mong muốn. Chính vì vậy, các dự án TCREAL mang đến sẽ là sản phẩm mang đến lợi nhuận kép tối đa và xảy ra ít rủi ro nhất có thể. Nếu ai đó đang chọn đầu tư vào các cổ phiếu, bitcoin hay kênh đầu tư “đánh nhanh, thắng nhanh” nào khác…thì khách hàng và các nhà đầu tư tại TCREAL đa phần là các nhà đầu tư thông minh thường quyết định chi tiền chi những dự án khả thi, hiệu quả và đạt được nhu cầu thực tại của họ. 

Sản phẩm nhà vườn sinh thái hiện đại tại TCREAL đang định hướng phát triển sẽ mang đến lợi ích cho các chủ đầu tư trong hoạt động quản lý, vận hành hay kinh doanh và cả trong đời sống. Chúng được áp dụng công nghệ quản lý thông minh từ xa như: vận hành nhà thông minh, vận hành chăm sóc vườn sinh thái, nông trại, vật nuôi 24/7, quản lý kinh doanh minh bạch, bao tiêu đầu ra các sản phẩm nhà vườn của các nhà đầu tư…mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho nhà vườn sinh thái và tăng giá trị trên mảnh đất của bạn.

>>> Xem thêm: Lợi ích đầu tư bất động sản mô hình nhà vườn sinh thái

Các sản phẩm tại TCREAL được xem là 1 vốn 5 lời, hay nói theo thời đại đây là xu hướng đầu tư nhà vườn sinh thái 5.0 với 5 nguồn thu được thấy rõ rệt: nghỉ dưỡng farmstay, tổ chức các hoạt động du lịch sinh thái – trải nghiệm, kinh doanh nông sản hữu cơ, thực phẩm & trái cây sạch, sống sinh thái với ngôi nhà thứ 2 có sổ hồng riêng 100-250m2 được tăng giá trị đất nền bền vững, được trông nom và chăm sóc vườn miễn phí. 

Giải pháp cho các nhà đầu tư bất động sản sinh thái nhà vườn không đúng cách

Được xem là một trong những mô hình “sớm nở rộ, nhưng cũng sớm tàn”, nhà vườn sinh thái hay các biệt thự nhà vườn đều cần một khoản chi phí bảo trì, duy tu khá lớn và cần được chăm sóc thường xuyên…nếu các nhà đầu tư vội sớm đầu tư nhưng không có phương pháp khai thác sẽ dễ bị thiệt hại tài sản hoặc xảy ra tình trạng mua bán cắt lỗ.

Do đó, việc tìm hiểu kỹ càng và có giải pháp đầu tư là điều mà TCREAl luôn chú trọng và hướng đến tư vấn khách hàng trong quá trình phát triển dự án, mang lại sản phẩm phù hợp cho khách hàng. 

Để tránh tình trạng “sớm nở, tối tàn” các nhà đầu tư phải tránh tự “cô lập” mình. Không nên xây dựng quá lớn như các khu biệt thự, nhà vườn riêng lẻ, manh mún. 

Các nhà đầu tư có thể tìm đến đầu tư ở các chủ tư đầu tư đang đi theo mô hình “làng sinh thái” như mô hình Gia Thọ Village tại TCREAL đang phát triển. Ở đây, những ngôi nhà vườn được quy hoạch tổng thể, hoài  hoà, có đầy đủ tiện ích nhưng vẫn giữ được sự yên bình riêng tư của mỗi hộ gia đình. 

Không gian xanh được cộng hưởng từ nhiều ngôi nhà khác, tiện ích dự án mang đến, được bảo vệ an ninh an toàn và không để bị phá vỡ nếu bỏ hoang. Đồng thời chi phí trông coi, bảo trị được san sẻ cho nhau, giúp nhà đầu tư tiết kiệm được một khoản tiền lớn mỗi năm. Đặc biệt, nhà và vườn được trông nom và chăm sóc Miễn phí bởi chủ đầu tư. 

>>> Xem thêm: Cơ hội đầu tư mô hình nhà vườn sinh thái hiện nay

TCREAL xây dựng Mô hình kinh doanh bất động sản nhà vườn sinh thái dẫn đầu xu hướng

Nông trại sinh thái là một trong phương hướng phát triển và sẽ hoạt động lâu dài tại các sản phẩm dự án nhà vườn sinh thái tại TCREAL. Chúng được xem là mô hình kinh doanh dẫn đầu xu hướng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội khi được áp dụng công nghệ 4.0. Mô hình này hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo ra lợi nhuận kếp cho chủ đầu tư. 

Sản phẩm dự án bất động sản phát triển theo hướng mô hình nhà vườn sinh thái đều được chăm sóc theo quy trình Globalgap, không sử dụng chất hóa học, tạo ra những trái sầu riêng sạch, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. 

Mô hình nông trại được xây dựng chuyên nghiệp, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm độc đáo, mới lạ và toàn diện, đồng thời, tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, giúp TCREAL tạo ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng hơn, giúp giảm thiểu tối đa các chi phí về quản lý, xây dựng, và mang đến cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi.

>>> Xem thêm: Tân Lâm Nguyên – trang trại sinh thái Lâm Đồng kiểu mẫu

Định hướng phát triển cho nền nông nghiệp địa phương 

Mô hình nông trại sinh thái cũng là một trong những định hướng lâu dài khi TCREAL mang đến sản phẩm nhà vườn sinh thái đến các chủ đầu tư. Chúng được phát triển bởi mong muốn thay đổi mô hình sản xuất nông nghiệp truyền thống cũng như bảo tồn hệ sinh thái đang ở mức cảnh báo của nước ta. So với phương thức cũ, nông trại sinh thái là sự kết hợp hiệu quả ứng dụng công nghệ 5.0, được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội, hòa hợp với thiên nhiên như hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu, không sử dụng chất hóa học. Mô hình này chính là sự bứt phá trong việc xây dựng một nền nông nghiệp tiên tiến, tiết kiệm công sức và chi phí.

Nông trại sinh thái là mô hình có tiềm năng lớn, đem lại nhiều cơ hội đầu tư, mang lại lợi nhuận kinh tế cho các chủ đầu tư. Hiện nay mô hình nông trại sinh thái thường được kết hợp với mô hình du lịch sinh thái, vừa trồng trọt nông sản sạch vừa kết hợp mô hình du lịch sinh thái. Mô hình này phù hợp với Việt Nam khi có thế mạnh về nông nghiệp, đất đai và khí hậu.

>>> Xem thêm: Nông dân trở thành TRIỆU PHÚ nhờ sầu riêng ‘Musang King’

Sản phẩm TCREAL có tiềm năng khai thác tạo ra nông sản sạch

Nông sản sạch là sản phẩm có tiềm năng trên thị trường, đây là mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận cao bởi giá trị nông sản sạch, rõ nguồn gốc luôn cao hơn nhiều lần so với nông sản trồng theo phương pháp thông thường. Phát triển nông sản sạch là hướng đi tất yếu hiện nay, không chỉ đem lại những sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường mà còn đem lại thu nhập đáng kể, thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp.

Xã hội ngày một phát triển, đời sống được nâng cao, người tiêu dùng cũng có nhu cầu cao hơn trong việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Xu hướng chi tiêu của người tiêu dùng dần hướng tới các sản phẩm hữu cơ, giàu dinh dưỡng.

>>> Xem thêm: Gia Thọ Village – ngôi nhà thứ hai cho cuộc sống vui khoẻ

Khai thác tiềm năng du lịch sinh thái với các sản phẩm dự án nhà vườn sinh thái tại TCREAL

Du lịch sinh thái phát triển nhanh chóng và ngày càng thu hút được sự quan tâm rộng rãi của các tầng lớp xã hội. Mô hình này không chỉ góp phần bảo tồn hệ sinh thái, du lịch sinh thái mang lại những nguồn lợi kinh tế to lớn. 

Bên cạnh các lợi ích về kinh tế, du lịch sinh thái còn được xem như một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường thông qua quá trình làm giảm sức ép khai thác tài nguyên thiên nhiên. Các tiềm năng nhân văn cho phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam cũng rất đa dạng và phong phú, để đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái Việt Nam theo định hướng chiến lược phát triển du lịch đã được Chính Phủ phê duyệt.

>>> Xem thêm: Một số Dự án Nhà Vườn Sinh Thái nổi bật ở TCREAL

Trên là bài viết giúp bạn đọc thấy rõ được việc chọn lựa đầu tư mô hình bất động sản nhà vườn sinh thái mang đến những lợi ích và lợi nhuận như thế nào. Trong bài viết đã đưa ra các yếu tố tạo nên cơ hội để phát triển mô hình sinh ra lợi nhuận, mang đến giải pháp đầu tư tránh rủi ro và đặc biệt hướng bạn đến cách vận hành phát triển và xây dựng các sản phẩm bất động sản nhà vườn sinh thái điển hình tại TCREAL. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những quyết định đúng đắn khi đầu tư, hoặc cần bổ sung chi tiết về các dự án bất động sản nhà vườn sinh thái TCREAL đang phát triển, hãy để lại thông tin để được cung cấp thêm./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *