Đã từ lâu, khu vực đất Tây Nguyên trở thành một khu du lịch đẹp và thân thiện với người dân miền Nam và Trung, bởi tính tình con người hiền lành chất phát, khí hậu mát mẻ quanh năm, sương mù thơ mộng. Do đó, việc đầu tư đất nền Bảo Lộc nói riêng và các quỹ đất Lâm Đồng, Tây Nguyên nói chung đang được các nhà đầu tư đổ xô xây dựng các dự án. Điều này đã giúp giá trị đất, kinh tế, đời sống xã hội tại đây được quan tâm, và hút đẩy ngành bất động sản lên những cơ hội và những thách thức mới.

Nhu cầu phát triển các dự án đất nền Bảo Lộc

Mỗi nét đẹp của vùng Tây Nguyên luôn đi vào lòng người một cách sâu sắc. Vượt trên hết tại Lâm Đồng có 2 thủ phủ du lịch độc tôn đang nhận được số lượng du khách trong và ngoài nước tăng dần đều hằng năm là Bảo Lộc và Đà Lạt.

Bảo Lộc và Đà Lạt vùng đất này đang ngày càng thay da đổi thịt và trở thành một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang dần hình thành trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Là số ít trong các tỉnh có tiềm năng phát triển Du Lịch không có biển, nhưng cho đến thời điểm hiện tại Bảo Lộc và Đà Lạt vẫn đang thu hút một lượng đầu tư mới không nhỏ trong những thời gian gần đây.

Bất động sản sinh thái dẫn đầu xu thế mới

Các dự án lớn nhỏ với đa dạng mô hình bất động sản đã và đang phát triển mạnh mẽ trên quỹ đất Bảo Lộc, Lâm Đồng. Điều kiện này đã làm cho quỹ đất tại đây trở nên khan hiếm, giá đất tăng cao và nhiều nhà đầu tư kiếm lợi nhanh chóng. 

Cho nên, khi nhu cầu và điều kiện có để phát triển thì việc phát sinh những cơ hội mới, hay các quỹ đất được tăng giá cao là điều không thể tránh khỏi khi bạn tham gia vào ngành bất động sản.

>>> Xem thêm: Xu hướng Bất động sản sức khỏe và Giá trị mang lại của nó?

Điều kiện đất nền Bảo Lộc để phát triển dự án Bất động sản

Thành phố Bảo Lộc là một thành phố loại 3 trực thuộc tỉnh Lâm Đồng hiện nay đang chuẩn bị lên thành phố loại 2, đồng thời là 1 trong 2 thành phố duy nhất của Tỉnh, khu vực thuộc vùng Tây Nguyên, Việt Nam. Với thông số phát triển mạnh mẽ về cả hạ tầng, kinh tế và du lịch, thành phố Bảo Lộc với độ cao trung bình là 900m so với mực nước biển và nằm trọn trên cao nguyên Di Linh đang dần trở mình và thu hút một lượng lớn khách đầu tư cũng như du lịch đến địa phương này. Khí hậu lạnh, và là trung tâm Trà – Cà phê của Tỉnh, nên cụm từ khóa “ đất nền Bảo Lộc luôn là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại khu vực, hàng loạt các dự án được những “ ông lớn” trong ngành triển khai, đồng thời tạo giá trị sinh lời bền vững khiến nơi đây có một thị trường giao dịch sôi động.

Thị trường đất nền lâm đồng

Là một điểm sáng mới nổi trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam, đất Bảo Lộc dần khẳng định mình là một thủ phủ bất động sản du lịch và nghỉ dưỡng sinh thái với việc sở hữu một khí hậu se lạnh, ôn hoà cùng cảnh rừng núi hoang sơ và mộng mị. Với tiềm năng khai phá du lịch bứt phá, Bảo Lộc đang sở hữu hơn 330.000 lượt khách du lịch hàng năm khi chưa hề phát triển trọng tâm lĩnh vực này, bên cạnh đó với nhiều yếu tố lớn nhỏ tác động, thì thế mạnh du lịch Bảo Lộc sẽ ngày càng được phát huy mạnh mẽ.

Thị trường đất nền Bảo Lộc hiện nay

Sau đại dịch covid 19 hầu hết nền kinh tế trong và ngoài nước đều bị đứng lại, nhưng thị trường nhà đất Bảo Lộc vẫn liên tục tăng trưởng tích cực trong 2 – 3 năm trở lại đây. Không dừng ở đó, theo các chuyên gia phân tích trong ngành thị trường thì thị trường nhà đất Bảo Lộc được dự kiến sẽ tiếp tục có những bước phát triển đột phá.

Nhà đất Thành phố Bảo Lộc là khu vực thu hút đầu tư lớn thứ 2 tại thị trường bất động sản Lâm Đồng chỉ sau Thành phố Đà Lạt. Ngay sau khi Bảo Lộc trở thành đô thị loại II và bắt đầu giai đoạn xây dựng đô thị loại I, rất nhiều dự án cơ sở hạ tầng được đầu tư, tạo điều kiện cho thị trường nhà đất Bảo Lộc phát triển mạnh mẽ. Liên tục tăng giá trong nhiều năm, giá đất Bảo Lộc năm 2020 đã thiết thập mức giá mới cao hơn 16 – 20% so với giai đoạn trước. Và sẽ còn tăng cao hơn nữa vào những năm tiếp theo.

Sở hữu nhiều tiềm năng rõ rệt, có sẵn động lực, nối tiếp thành công đã đạt được trong năm 2019, hầu hết các chuyên gia đều tỏ ra rất khả quan về nhà đất Bảo Lộc năm 2021. Không phải là thị trường chịu ảnh hưởng  quá nặng nề từ dịch bệnh, nên thị trường bất động sản Bảo Lộc sẽ không tốn quá nhiều thời gian để phục hồi trở lại. 

Nhà đất tự do vẫn duy trì lượng giao dịch mua bán ổn định trong quý 1 và đầu quý 2 năm 2020. Một phần do nhà đất Đà Lạt giá quá cao và khan hiếm, trong khi thị trường nhà đất Bảo Lộc lại dồi dào về nguồn cung, khả năng phát triển đường dài.

Bất động sản nghỉ dưỡng LA MAISON PREMIER

>>> Xem thêm: TCREAL đi đầu mô hình bất động sản sức khoẻ 

Tại các tuyến đường trung tâm thành phố Bảo Lộc,có thể thấy giá đất nền có xu hướng tăng vọt trong những năm gần đây: Đường Nguyễn Văn Cừ giao động tầm 40 triệu/m2, riêng đường Trần Phú đã cán mốc lên đến gần 65-70 triệu/m2. Chợ cũ Bảo Lộc, chưa kể đến các tuyến đường như: Lê Thị Pha, Phan Bội Châu – Nguyễn Công Trứ, Lê Hồng Phong… đã chạm ngưỡng trên 100 triệu đồng và dự còn tăng. Từ đó kéo theo các khu lân cận như chợ mới hình thành không lâu cũng đưa giá đất quanh khu đô thị Hà Giang trên 60 triệu đồng/m2, trong khi trước đây chỉ tầm từ 20-25 triệu đồng/m2. Giá đất hồ Đồng Nai cũng theo đà tăng, ghi nhận từ các địa phương giá tầm 80-90 triệu đồng/m2.

Ngoài ra, đất nền quanh các dự án quy hoạch đồng bộ, hạ tầng hiện đại, vị trí kết nối cao tốc, sân bay cũng được giới kinh doanh quan tâm. Tuy không sốt cao như trung tâm nhưng cũng dao động 10-18 triệu đồng chứ không có giá mềm hơn, tuy nhiên vẫn thích hợp đầu tư dài hạn vì cơ hội tăng trưởng cao khi các công trình trên vận hành.

Các dự án đất nền Bảo Lộc nổi bật hiện nay

Khí hậu của Bảo Lộc có thể được là đặc sản đặc biệt của vùng đất Cao nguyên này. Ngoài Đà Lạt thì không có nơi thứ 2 nào có được khí hậu như Bảo Lộc. Và có khả năng thay thế Đà Lạt trở thành điểm đến mới trong tương lai.

Điều kiện tự nhiên về thổ nhưỡng, nguồn nước, lượng mưa được ưu đãi lớn. Nên nông nghiệp phát triển mạnh mẽ. Rau, trái cây, cây xanh trồng tại đây luôn tươi tốt.

Khoảng cách gần Sài Gòn đô thị lớn nhất miền Nam chỉ với 4h đi xe oto và rút ngắn xuống còn 2h trong tương lai khi có Cao tốc. Một khoảng cách tuyệt vời để làm Second Home trong tương lai. Đặc biệt trong dài hạn với sân bay QT Long Thành làm tâm về điểm đến thì khoảng cách về BL gần hơn bao giờ hết với du khách trong và ngoài nước.

Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc 

Không thể nào không nhắc đến : “Làng sinh thái La Nature Bảo Lộc nằm tại cung đường huyết mạch nối thẳng từ Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương hướng về Trung tâm Thành phố Bảo Lộc, Làng sinh thái La Nature sở hữu vị trí vàng cùng địa hình đặc trưng, cách cao tốc 4km, với lộ giới đường mặt tiền 28m, đây được xem là cộng đồng nghỉ dưỡng có vị trí chiến lược trong công cuộc bứt phá hạ tầng vùng của Thành phố Bảo Lộc.

Khu cộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng La Beaute Bảo Lộc

Khu cộng đồng sinh thái – du lịch – nghỉ dưỡng La Beaute Bảo Lộc nằm tại Damb’ri.Khu Cộng đồng sinh thái – Du lịch – Nghỉ dưỡng La Beauté do Công ty CP Địa Ốc Tín Thành & Công ty CP Đầu tư Bất động sản Ngọc Châu Á triển khai. Đất nền biệt thự full thổ cư.

Dự án đất nền Sun Valley Bảo Lộc

Dự án đất nền Sun Valley Bảo Lộc, thuộc phân khúc đất nền – nhà phố – biệt thự được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển bất động sản Khải Hưng làm chủ đầu tư dự án.

The Green Farmhouses - dự án mới cho mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ

Dự án Fog Garden ở Lộc Sơn – Bảo Lộc

Dự án Fog Garden ở Lộc Sơn – Bảo Lộc nằm ngay tại vị trí phường Lộc Sơn, đối diện với khu công nghiệp Lộc Sơn kế bên tuyến tránh TP. Bảo Lộc, gần trung tâm TP. Bảo Lộc.

>>> Xem thêm: Gia Thọ Village – ngôi nhà thứ hai cho cuộc sống vui khoẻ

Dự án đất nền Park Hills Bảo Lộc

Dự án đất nền Park Hills Bảo Lộc thuộc tổ hợp Nhà phố và biệt thự view Hồ Ngọc Rừng thông do Công ty cổ phần Phúc Long PNJ làm chủ đầu tư với quy mô lên đến hơn 64.000m2 tọa lạc tại Nút giao thông nối Đường Cao Tốc Dầu Giây Liên Khương với Đường vào Thành phố Bảo Lộc, thuộc Xã Đambri, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng. Dự án Bảo Lộc Park Hills nằm cách Khu du lịch thác Đambri chỉ 1,5km & cách Thành phố Bảo Lộc 10km.

Dự án đất nền Golden City Bảo Lộc

Dự án đất nền Golden City Bảo Lộc do tập đoàn Era Holdings làm chủ đầu tư và xây dựng được xây dựng tại vị trí độc tôn mặt tiền đường Nguyễn Thái Bình và đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Dự án Bảo Lộc Golden City Lộc Phát kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây – Liên Khương nên có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tuy nhiên, mặt bằng giá đất nền Bảo Lộc – nơi được mệnh danh là “ thiên đường của khí hậu Đông Nam Á”  vẫn thấp hơn từ 50-70% so với thành phố Đà Lạt. Mức tăng 20-25% 3 tháng cuối năm 2018 và 40% cùng kỳ năm 2017 cho thấy thị trường bất động sản Nam Tây Nguyên khá ổn, dễ tìm hiểu, cơ hội còn nhiều chia đều cho các phân khúc khách hàng. Mảng đất nền đặc biệt “hot” dù giá tăng đến 50%.

>>> Xem  thêm: Sau Đà Lạt, bất động sản khu vực nào tại Lâm Đồng thu hút nhà đầu tư?

Trên là bài viết chia sẻ về bức tranh tổng quan về các dự án đất nền Bảo Lộc rằng bạn đang quan tâm. Với những nhu cầu, điều kiện và tiềm năng thị trường …đã giúp các nhà đầu tư bất động sản có thêm cơ hội để mở rộng, phát triển dự án trên quỹ đất này. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin mà các nhà đầu tư đang cần khi muốn phát triển mua bán đất nền Bảo Lộc. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hay có bất kỳ mô hình bất động sản nào đang thắc mắc, vui lòng liên hệ đến TCREAL – nhà phát triển dự án để biết thêm chi tiết.

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe!

TCREAL - nhà phát triển dự án bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *