Mê Linh Lâm Hà ở vùng Tây Nam của tỉnh Lâm Đồng. Mê Linh là một xã thuộc huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Xã Mê Linh có diện tích 42,7 km². Mê Linh là xã tiếp giáp trực tiếp Tp. Đà Lạt, là thị trường vệ tinh về dịch vụ và du lịch, với tương lai là khả năng phát triển thành Đà Lạt thứ 2. Vậy có nên mua bán đất Mê Linh Lâm Hà? Việc mua bán đất Mê Linh, Lâm Hà cần lưu ý điều gì khi giao dịch?

Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về vùng đất Mê Linh, Lâm Hà, ưu điểm, tiềm năng và các vấn đề cần lưu ý khi giao dịch mua bán. Mời bạn đọc cùng xemq qua.

Ưu điểm của bất động sản mua bán đất  Mê Linh Lâm Hà

Giao thông kết nối với các tỉnh miền nam

Ngoài điều kiện thiên nhiên phù hợp để phát triển mô hình đô thị du lịch, tiềm năng về giao thông cũng giúp đất Mê Linh Lâm Hà thăng hạng giá trị bất động sản. Nhờ nằm vị trí địa lý thuận lợi tiếp giáp Đà Lạt và nằm giữa sân bay Liên Khương, sau khi khánh thành đường cao tốc Dầu Giây thì Mê Linh – Lâm Hà sẽ trở thành con đường kết nối Lâm Đồng với các tỉnh miền Nam. Có thể nói là trở thành con đường huyết mạch về kết nối và di chuyển. Chỉ cần vài tiếng để di chuyển từ những tỉnh miền Nam để đến tỉnh Lâm Đồng thay vì phải qua những đoạn đường đèo lắt lẻo ngày xưa.

>>> Xem thêm: Đất nền Lâm Đồng liệu có thực sự xứng đáng để đầu tư?

Thị trường mua bán đất Mê Linh Lâm Hà tăng giá

Tuy là thị trường vệ tinh nhưng với những thuận lợi về địa lý, giao thông, cũng như thiên nhiên khiến Mê Linh Lâm Hà thành thị trường bất động sản tiềm năng tại Lâm Đồng. Bên cạnh việc kết nối trực tiếp các vùng đô thị, bản đồ quy hoạch xã mê linh, huyện lâm hà còn thừa hưởng nhiều tiềm năng về định hướng quy hoạch chung của Đà Lạt và vùng phụ cận của tỉnh Lâm Đồng theo kế hoạch năm đến năm 2050 khiến cho giá bất động sản tăng không ngừng. Để xem thêm thông tin này hãy nhấp vào đường link bên dưới để biết thêm chi tiết.

Mê Linh, Lâm Hà có bầu khí hậu mát mẻ dễ chịu 

Với đất nước hình chữ S mang khí hậu nhiệt đới, nhiệt độ bình thường có thể lên đến 37 độ C, thì khí hậu Mê Linh Lâm Hà lại mang vẻ khác biệt với không khí man mát dễ chịu…Chính yếu tố thời tiết đã làm cho Mê Linh Lâm Hà thêm thu hút, bất kỳ ai ở những nơi nóng bức cũng muốn nghỉ dưỡng tại những miền mát mẻ để thỏa lòng được “trải nghiệm” cái lạnh.

>>> Xem thêm: Giải pháp tốt cho nhà đầu tư mua bán đất nền Lâm Đồng giá rẻ

Tiềm năng Du lịch nhờ sở hữu nhiều địa điểm sáng giá

Tiềm năng du lịch của Mê Linh Lâm Hà được xem là Đà Lạt thứ 2 bởi tốc độ phát triển cực nhanh. Nếu Đà Lạt gần như đang bước vào giai đoạn đô thị hóa thì Mê Linh Lâm Hà vẫn còn giữ vẻ thiên nhiên vốn có. Kèm với những thuận lợi về mặt thiên nhiên, cảnh quan, khí hậu… Mê Linh Lâm Hà dần nổi tiếng với dân phượt và dân du lịch. Những khu du lịch, nghỉ dưỡng, địa điểm check in đẹp như mơ mọc lên như nấm sau cơn mưa làm Mê Linh Lâm Hà có nguồn tiềm năng du lịch tăng trưởng không ngờ đến. Hàng loạt những địa điểm du lịch nổi đình đám như: Chuồn Chuồn Coffee & Bistro, thiên đường sống ảo Dalaland, Mê Linh Coffee Garden Đà Lạt, Azulik Hill,… Xung quanh rất nhiều các Homestay, khu nghỉ dưỡng, ẩm thực đồng quê..

>>> Xem thêm: Lâm Hà – Trung tâm du lịch hỗn hợp đầy tiềm năng

Có nên mua bán đất Mê Linh Lâm Hà?

NÊN và rất NÊN mua đất Mê Linh Lâm Hà. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh các mô hình dịch vụ phục vụ cho du lịch như: Homestay, cafe check in, khách sạn, camping,… thì lựa chọn mảnh đất Mê Linh là một sự lựa chọn sáng suốt khi giá đất còn khá rẻ nhưng tiềm năng du lịch vô hạn.

Hoặc nếu bạn có ý định mua để đầu tư thì trong tương lai nhà đất Mê Linh Lâm Hà sẽ đem đến những tiềm năng không thể đếm hết, vì những tiềm năng du lịch, vị trí đón đầu trong kế hoạch quy hoạch vùng đô thị du lịch mới của tỉnh Lâm Đồng, sự phát triển nhanh chóng của du lịch trong vùng, tuyến giao thông huyết mạch,… tất cả những yếu tố thuận lợi khiến cho việc mua bán đất Mê Linh Lâm Hà tăng giá và trong thời kỳ sôi nổi hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên thị trường sôi nổi cũng đồng nghĩa với việc thị trường sẽ phức tạp hơn bao giờ hết với những chiêu trò lừa đảo hơn. 

Tham khảo Giá mua bán đất Mê Linh Lâm Hà

Giá đất xã Mê Linh thấp hơn Đà Lạt từ 30-40%.

Giá nhà đất tại vùng ven Lâm Hà dao động từ 800.000-5 triệu đồng/m2 dành cho đất không thổ cư, có sổ hồng, đường bê tông, xe hơi vào được.

Còn đất thổ cư có giá từ 5-15 triệu đồng/m2. 

>>> Xem thêm: Nếu không mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt thì nên đầu tư ở đâu?

Mua bán đất Mê Linh Lâm Hà uy tín ở đâu?

Hiện tại TCREAL – nhà đầu tư, phát triển các dự án bất động sản mua bán các sản phẩm theo mô hình nhà vườn sinh thái. Đây không chỉ là thị trường mới trong ngành bất động sản, giúp phát triển nông nghiệp sinh thái bền vững mà còn giúp phát triển địa phương, mang đến lợi nhuận kép cho nhà đầu tư và đưa họ đến vùng đất sinh thái, sức khoẻ có thể chọn vừa đầu tư, nghỉ dưỡng, căn nhà thứ 2 để du lịch, nghỉ dưỡng. 

Với các dự án: The Green FarmHouse, La Maison, Gia Thọ Village….đang phát triển tại Lâm Hà, mô hình sẽ là đại diện mẫu dành cho các nhà đầu tư quan tâm và có mong muốn phát triển để tạo cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài trong tương lai. 

Về những thông tin mua bán đất Mê Linh, Lâm Hà…TCREAL sẽ giúp bạn giải pháp và phân tích sâu hơn về hững bài viết về sau, mời bạn theo dõi tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *