Đà Lạt là nơi được nhiều nhà đầu tư hướng đến không chỉ ở lĩnh vực du lịch khách sạn, mà còn có cả ở lĩnh vực bất động sản. Và đất nông nghiệp Đà Lạt là loại hình thu hút được phần đông nhà đầu tư. Chính vì thế mà việc mua bán đất nông nghiệp Đà Lạt với giá tốt cũng trở lên “nóng” hơn bao giờ hết. 

Tình hình giá đất nông nghiệp Đà Lạt hiện nay

Giá bán đất nông nghiệp tại Đà Lạt dao động từ 8 đến 125 triệu/m2 còn tùy thuộc vào từng vị trí khu vực đất sẽ khác nhau. Đây là mức giá khá cao so với các khu vực còn lại. Vốn dĩ đất Đà Lạt cao là vì nơi đây là khu du lịch nổi tiếng thu hút đông đảo nhiều lượt khách đến thăm quan du lịch. Chính vì vậy, đây có thể coi là mảnh đất màu mỡ mà các nhà đầu tư mua bán đất muốn sở hữu. Bao gồm: 

  1. Giá đất thổ cư Đà Lạt cao nhất đang ở giá 56 triệu/m2 trải dài trên tuyến đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Hòa Bình. Bên cạnh đó, giá bán thực tế cao hơn 20 – 30%, tức khoảng 60 – 80 triệu/m2.
  2. Dựa theo bảng giá của Ủy ban nhân cấp tỉnh Lâm Đồng, giá đất các tuyến đường Phạm Ngũ Lão, Phan Đình Phùng, Ba Tháng Hai, Lê Đại Hành, Nguyễn Chí Thanh, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Trần Lê, Lê Đại Hành, Tăng Bạt Hổ, Hải Thượng đều giao động từ 30 – 40 triệu/m2.
  3. Các tuyến đường nội thành còn lại đều giao động giá bán ở mức từ 10 – 28 triệu/m2, khi đó giá bán thực tế sẽ chênh lệch từ 18 – 30%.
  4. Các tuyến đường ngoại thành sẽ có giá bán thấp dần theo khoảng cách, giao động chủ yếu từ 6 – 15 triệu/m2.

>>> Xem thêm: Vì sao nhiều người chuộng mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt

Mua bán đất nông nghiệp Đà Lạt là một cơ hội đầu tư rất tốt hiện nay. Việc mua bán, sang nhượng, trao đổi đất nền dự án, đất nền phân lô,… tại thành phố Đà Lạt sẽ mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội. 

Những khu vực mua bán đất nông nghiệp Đà Lạt có giá tốt

Mua bán đất nông nghiệp tại Phường 7 Đà Lạt

Nằm ở phía tây bắc của thành phố và có diện tích 34,26 km². Phường 7 có nhiều địa điểm hấp dẫn khách du lịch như: Nông trại Cún, câ thông Ngã Ba Tình, Ty’s golf, vườn dâu thủy canh Hiền Thi, khu du lịch Lạc Dương Tiên Cảnh, Suối Thông, đồi Đa Phú, đồi săn mây. Được đông đảo du khách đến đây tham quan du lịch, cũng như khám phá những thứ mới mẻ ở nơi đây. Vì thế, việc mua bán đất nông nghiệp tại phường 7 Đà Lạt được các nhà đầu tư chú ý.

Mua bán đất nông nghiệp tại Phường 4 Đà Lạt

Phường 4 Đà Lạt nằm ở phía nam của thành phố và có diện tích 29,08 km². Ở phía Bắc của phường là các khu dân cư hiện hữu với các tuyến đường giao thông quan trọng như: đường Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong, Pasteur, đường Trần Phú,… Phía Nam phường 4 toàn bộ là rừng, nhiều khu đất chưa được mở đường, còn lại là hệ thống đường giao thông ven hồ Tuyền Lâm, kết nối giữa những khu du lịch và nghỉ dưỡng. Cũng như phường 5 và phường 7 thị trường mua bán đất tại phường 4 đang rất sôi động trong thời gian này.

>>> Xem thêm: Nếu không mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt thì nên đầu tư ở đâu?

Mua bán đất nông nghiệp tại Phường 5 Đà Lạt

Phường 5 có diện tích 37,25 km². Phường 5 nằm ở phía tây thành phố Đà Lạt, có vị trí địa lý: phía Đông giáp phường 1 và phường 6; phía Tây giáp huyện Lạc Dương; phía Nam giáp phường 4 và xã Tà Nung; phía Bắc giáp phường 6 và phường 7. Nhờ vị trí địa lý và khí hậu thích hợp nên việc mua bán đất nông nghiệp tại Phường 5 Đà Lạt cũng được chú ý bởi các nhà đầu tư.

Ngoài những khu vực đáng chú ý trên, thì thị trường mua bán đất nông nghiệp tại phường 3 và phường 10 của Đà Lạt cũng rất đáng được quan tâm. Vì điều kiện tự nhiên và vị trí địa lý nơi đây rất thích hợp để phát triển đất nông nghiệp trong tương lai gần.

>>> Xem thêm: Dự toán quy hoạch và phát triển bất động sản Đà Lạt, Lâm Đồng

TCREAL – điểm đến đáng tin cậy để tư vấn mua bán đất nông nghiệp Đà Lạt

Là đơn vị tiên phong trong bất động sản nông nghiệp sinh thái vững bền nên qua mỗi một dự án TCREAL luôn mong muốn đem đến thật nhiều hơn những giá trị ban đầu không chỉ riêng khách hàng mà còn kể đến là nền nông nghiệp Việt Nam. 

Với những mô hình TCREAL đang hướng tới thì vị trí địa lý và khí hậu chính là yếu tố quan trọng nhất. Đến với những dự án của TCREAL đã và đang thực hiện như: Tân Lâm Nguyên, The Green Farmhouses, La Maison Lakeview, La Maison Premier, Gia Thọ Village,.. thì nhà đầu tư luôn đề cao về sự nghỉ dưỡng cũng như sức khỏe nên đa phần mô hình bất động sản  mà nhà đầu tư hướng tới là mô hình bất động sản nhà vườn sinh thái, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản sức khỏe,…

>>> Xem thêm: Top 5 dự án mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt có lợi nhuận cao

Trên là bài viết chia sẻ về việc mua bán đất nông nghiệp Đà Lạt giá tốt được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Với những tiềm năng, lý do nên đầu tư chọn lựa đất vườn đã giúp cho giá trị và quỹ đất theo mô hình này được nhiều người đặt lòng tin sẽ phát triển trong tương lai. Nếu quý bạn đọc muốn biết thêm thông tin về những cơ hội thách thức, hay bất kỳ về về thông tin đất vườn Đà Lạt, vui lòng liên hệ TCREAL để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *