Tiết trời dần dần đón thêm sương lạnh và gió đêm, hoa dã quỳ vàng bung nở rực rỡ một góc trời, thì ta mới biết đất trời Lâm Đồng đã lập đông, chính thức bước vào mùa đẹp nhất trong năm của phố núi.

Thời tiết tại The Green FarmHouses cũng không nằm ngoài điều này, khi khách hàng như bỏ lại những tháng ngày giãn cách tại nhà,  tha hồ nghỉ ngơi một không gian tươi mát với khí trời, nồng đượm hương vị núi rừng, bên ly cà phê thơm nồng ngắm những cơn mưa cuối mùa. Chạy xe dọc theo những con đường ươm vàng sắc dã quỳ ven đường, sườn núi. Phóng tầm mắt ra thật xa, sắc vàng óng ánh nhấp nhô len lỏi trên đồi. Rừng núi vào mùa đông trở nên thật thơ mộng và huyền ảo.

Cả gia đình sẽ bước vào một kỳ nghỉ dưỡng cuối năm ngập tràn hạnh phúc: Sáng thức dậy với tiếng chim hot líu lo trước hiên nhà, trước hiên nhà ngập tràn hương hoa, ta bắt đầu ngày mới bên ly cafe, bên tiếng cười ríu rít của trẻ nhỏ;trưa thì ra vườn hái rau sạch chuẩn bị bữa cơm đúng tiêu chí xanh sạch cho gia đình; chiều lại thông thả dạo bước dưới tán cây ăn trái, lựa những trái chính ngon ngọt; tối lại ôm đàn hát nghêu ngao hay tĩnh lặng cảm nhận sự thay đổi của đất trời,…….

Được xây dựng theo mô hình “Farmhouse”, The Green FarmHouse của Chủ đầu tư Lâm Nguyên là sự khéo léo khi kết hợp giữa lối kiến trúc độc đáo hòa mình vào thiên nhiên tươi mát của vùng cao nguyên Lâm Nguyên nhưng vẫn mang đến cho khách hàng khoản lợi nhuận kép vững bền với vườn cây ăn trái.

Hình ảnh The Green FarmHoueses lập đông

Processed with VSCO with k2 preset

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *