Nhu cầu tiềm khu vực mua bán đất vườn Đà Lạt đang trở nên thu hút hơn, khi các nhà đầu tư nhận định việc đầu tư ở các thành phố lớn, các khu trung tâm không còn quá nhiều cơ hội. Đồng thời, nhà đầu tư cũng đang có xu hướng đi theo đầu tư bất động sản nhà vườn sinh thái ngày càng nhiều hơn, từ đó đất vườn view đồi Đà Lạt đang trở thành trọng điểm đáng chú ý và được đánh giá là tiềm năng lớn cho sự phát triển bất động sản Lâm Đồng hiện nay.

Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khai thác các tiềm năng phát triển đầu tư đất vườn view đồi Đà Lạt, nhu cầu mua bán của thị trường và bức tranh các nhà đầu tư đang săn lùng như thế nào. Mời các bạn xem chi tiết nội dung bên dưới.

Tiềm năng trong đầu tư bất động sản Lâm Đồng

Trong bối cảnh thị trường bất động sản tại các thành phố lớn đã dần bão hòa trong vài năm trở lại đây, bất động sản Lâm Đồng là một trong những điểm sáng vẫn đang còn nhiều tiềm năng và được dự đoán sẽ có nhiều cơ hội sinh lời trong tương lai. 

Tỉnh Lâm Đồng nói riêng và các khu vực tỉnh vùng Tây Nguyên nói chung trong những năm trở lại đây được chính phủ đầu tư phát triển từ cơ sở hạ tầng, giao thông, các chính sách an sinh xã hội. Ngoài hạ tầng, giao thông thuận lợi với nhiều lợi thế sẵn có, tỉnh Lâm Đồng được đánh giá là thị trường bất động sản tiềm năng. Nếu như tại các thành phố lớn, bất động sản nhà ở đang bão hòa, cung nhiều hơn cầu thì xu hướng bất động sản ở tỉnh Lâm Đồng lại là mua bán đất vườn để canh tác, sử dụng làm khu sinh thái, du lịch miệt vườn,…Do đó đây có thể nói là một trong những điểm sáng, có khả năng phát triển về lâu dài, ổn định trong bối cảnh sau đại dịch covid, ngành du lịch – dịch vụ đang có những khởi sắc và khôi phục trở lại. 

>>> Xem thêm: Dự toán quy hoạch và phát triển bất động sản Đà Lạt, Lâm Đồng

Nhu cầu mua bán đất vườn Đà Lạt và các vùng ven tỉnh Lâm Đồng

Sau đợt bùng nổ dịch covid lần thứ 4 (2021- 2022), nền kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi, trong đó thị trường bất động sản đang có nhiều cơ hội bùng nổ trở lại với các dự án được mong chờ. Theo thống kê của Hội môi giới bất động sản Việt Nam, ngay từ đầu quý I, nền kinh tế trong nước đã bắt đầu duy trì đà phục hồi, các hoạt động sản xuất được đẩy mạnh, chuỗi cung ứng, kinh doanh được khơi thông. Đặc biệt sau khi triển khai thực hiện Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID 19 và Nghị quyết số 11/NQ – CP ngày 30/01/2022 của Chính phủ về Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội. Các ngành công nghiệp, nông nghiệp, du lịch và dịch vụ đều đã bước qua giai đoạn phục hồi và đang tiến đến tăng trưởng trở lại. Du lịch & dịch vụ là một trong những ngành được hỗ trợ để có thể vực dậy sau một thời gian dài trầm lắng do dịch bệnh. 

>>> Xem thêm: Cơ hội & thách thức khi mua bán đất vườn Đà Lạt

Theo báo cáo quý I/2022 của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, trong khi các ngành kinh doanh, dịch vụ nhìn chung còn gặp nhiều rủi ro, đặc biệt sau những diễn biến phức tạp về chính trị, lạm phát trên thế giới thì bất động sản vẫn là thị trường thu hút đầu tư vì đầu tư về đất không bao giờ sợ “lỗ”. Khác với các danh mục đầu tư có sự thâm hụt giá trị và khó lấy lại được khoản đầu tư đã bỏ ra, đất luôn là một tài sản tích trữ có giá trị về lâu về dài. 

Xu hướng bất động sản được dự đoán sau đại dịch Covid 19 là đầu tư vào bất động sản đất vườn, hiện nay tình hình mua bán đất vườn Đà Lạt, mua bán đất vườn Lâm Đông đang được nhiều người quan tâm. Bởi lẽ khu vực Lâm Đồng, Tây Nguyên được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu mát mẻ, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp quanh năm,   diện tích đất vườn, đất có view đồi Đà Lạt, đất đồi có suối, đất rừng thông Đà Lạt, đất ngoại thành Đà Lạt, đất vườn Lâm Đông chưa được khai thác vẫn còn rất lớn. Do đó bất động sản miền Trung đang giàu tiềm năng phát triển trong tương lai.

 

>>> Xem thêm: Vì sao nhiều người chuộng mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt

Đất vườn view đồi Đà Lạt được nhiều nhà đầu tư bất động sản săn lùng

Không phải ngẫu nhiên mà trong diễn biến bất động sản đang chững lại thì nhu cầu mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt lại tăng cao. Đà Lạt vẫn được biết đến là thành phố ngàn hoa, phát triển về du lịch & dịch vụ với nhiều homestay xinh xắn, là chốn người trẻ thường “rủ nhau đi trốn”. Nhiều người mua đất vườn view đồi Đà Lạt hoặc mua đất rừng thông Đà Lạt nhằm mục đích xây dựng homestay thu hút khách du lịch từ các nơi khác đến Đà Lạt dừng chân.

Với nhu cầu bỏ phố về vườn tăng mạnh như vậy thì đất vườn trở thành mục tiêu săn đón vì đối với thổ cư giá đất nền đã chạm ngưỡng quá cao cơ hội đầu tư ít, đối với đất vườn thì tùy nơi, tùy view mà có những mức giá khác nhau nhưng có một điểm chung là giá đất vườn tại Đà Lạt giúp cho các nhà đầu tư bước vào thị trường này dễ dàng hơn. 

>>> Xem thêm: Bí quyết mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt lợi nhuận cao

Nhằm để phục vụ nhu cầu tìm kiếm đầu tư đất vườn view đồi Đà Lạt nhanh chóng, lợi nhuận cao và hiệu quả khi đầu tư, TCREAL sẽ là đơn vị giúp hỗ trợ cung cấp thông tin, tư vấn và khai thác đầu tư các dự án bất động sản đất vườn view đồi Đà Lạt đáng được cân nhắc. 

Tại đây, Nhà đầu tư & phát triển dự án TCREAL sẽ giúp bạn nhận thấy tương lai lợi nhuận và khả năng phát triển từ các dự án bất động sản view đồi Đà Lạt, có tiềm năng cao nhất đã được quy hoạch và có tính thanh khoản cao. Đặc biệt, mang đến tinh thần sống sinh thái, hướng đến sức khỏe, nghỉ dưỡng đến các nhà đầu tư khi tham gia vào các dự án khai thác tại TCREAL.

Nhìn chung, bức tranh đầu tư vào khu vực đất vườn Đà lạt ngày trở nên rõ nét hơn với các định hướng thị trường và xu thế đầu tư của các nhà môi giới, đầu tư bất động sản. Mô hình bất động sản sinh thái sức khỏe nói chung và hình thức đầu tư vào bất động sản nhà vườn nói riêng đang có xu hướng sẽ dẫn đầu thị trường bất động sản trong vài chục năm sắp tới sau ảnh hưởng về sức khỏe thể chất và tinh thần mà đại dịch covid 19 để lại. Để có thể tìm hiểu nhiều hơn các dự án theo mô hình này, bạn đọc có thể tham khảo qua website : https://tcreal.com.vn/bat-dong-san-sinh-thai-suc-khoe/. Chúc bạn đọc có thể sở hữu cho mình những bất động sản ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *