Nằm trong những dự án bất động sản hướng về nhà vườn sinh thái, sức khỏe nghỉ dưỡng như The Green FarmHouse, Tân Lâm Nguyên, La Maison…Gia Thọ Village được nhà phát triển dự án TCREAL triển khai đến các nhà đầu tư với hy vọng mang đến ngôi nhà thứ hai cùng những tiềm năng mới trong ngành bất động sản tại Lâm Hà, Lâm Đồng.

Thông tin nhà phát triển dự án Gia Thọ Village

TCREAL là Công ty hoạt động theo các lĩnh vực: KINH DOANH – ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN – NÔNG NGHIỆP KẾT HỢP DU LỊCH NGHỈ DƯỠNG

Với tôn chỉ hoạt động: Trọn chữ TÍN, vẹn niềm TIN, chúng tôi đã nỗ lực trở thành nơi tư vấn tin cậy, mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng sinh lời cao nhất. Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững TCREAL phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư, cung cấp dịch vụ bất động sản nằm trong Top 10 của Việt Nam.

TCReal - nhà phát triển dự án bất động sản

Sứ mệnh hoạt động TCREAL – GIÁ TRỊ THỰC CỦA CUỘC SỐNG 

 • Định hướng phát triển thành một Tập đoàn Bất động sản lớn mạnh và chuyên nghiệp luôn đề cao tính Đạo đức trong công việc, Trung thực, Khách quan, vì sự phát triển bền vững.
 • Khẳng định sẽ mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững
 • Đem đến sự hài lòng và phát triển ở những nơi mà TCREAL đặt chân tới và cho những đối tác cùng đồng hành.

Các dự án TCREAL  đầu tư & phát triển thành công

 • Trang trại sinh thái Tân Lâm Nguyên tọa lạc tại Huyện Đam Rông – Lâm Đồng 35ha trồng sầu riêng kết hợp sinh thái nghỉ dưỡng.
 • The Green FarmHouses – nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng tọa lạc tại Xã Nam Hà- Huyện Lâm Hà với Quy mô 1.7ha

>> Xem thêm: Gia Thọ Village Và Những Điều Cần Biết ?

Câu chuyện về dự án Gia Thọ Village

Gia Thọ Village là đứa con tâm huyết, tự hào là sự TIÊN PHONG và ĐỊNH HÌNH mô hình bất động sản sinh thái sức khỏe lần đầu tiên tại Việt Nam. Do Nhà phát triển dự án TC REAL làm chủ đầu tư. 

Gia có nghĩa là gia đình, Thọ có ý nghĩa người cao tuổi sống thanh thản, không phải lo nghĩ, không bị bệnh tật phiền muộn, có sức khỏe đi lại và trò chuyện với mọi người, làng xóm, bạn bè, người thân…

Gia Thọ Village là một gia đình, một cộng đồng hướng tới sinh sống chan hòa bên cạnh thiên nhiên, chú trọng tới chăm sóc sức khỏe (cân bằng ngũ giác quan) theo phong cách sống Chowa của người Nhật để tăng sự Thọ cho mọi người được sang và được trọng.

Với mô hình Bất động sản sức khỏe được hình thành và xây dựng tại các khu vực sở hữu một hệ sinh thái thiên nhiên nhất định, cung cấp không gian giúp các cá nhân và cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, đảm bảo 3 tiêu chí Tâm – Thể – Trí. 

Kết hợp cùng bí quyết sống lâu khỏe Chowa của người Nhật và vườn thuốc nam tại nhà, giúp quý khách được sống trọn vẹn từng phút giây. Sau khủng hoảng đại dịch Covid nhu cầu bỏ phố về vườn tăng cao, nắm bắt được tâm lý khách hàng và thị trường hiện tại nên Chủ đầu tư đã phát triển dự án Gia Thọ Village với mong muốn mang đến cho cộng đồng một môi trường sống lành mạnh về sức khỏe, hòa mình cùng thiên nhiên.

Dự án Gia Thọ Village - Lâm Hà

Ý nghĩa dự án Gia Thọ Village

Giữa thành phố đông đúc và ồn ào – khói bụi, Gia Thọ Village là nơi căn nhà thứ 2 để bạn nghỉ ngơi hoà mình với thiên nhiên – hồi phục sức khỏe và tinh thần. Mỗi dự án nhà vườn sinh thái sở hữu không gian riêng tư, vị trí thuận tiện cho việc đi lại, tiện ích đầy đủ với mức giá hợp túi tiền. Và mang lại giá trị đầu tư lâu dài phát triển theo thời gian.

Xây dựng một cộng đồng theo/ hướng theo phong cách sống Chowa của người Nhật. Chowa là tìm kiếm sức mạnh bên trong của bạn thông qua khái niệm cân bằng và hài hòa để giúp chúng ta tìm thấy sự hài hòa và bình yên trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Với Chowa, con người sẽ đạt được được sức khỏe, hạnh phúc và mãn nguyện mỗi ngày. 

Tiện ích chăm sóc sức khỏe chỉ có tại dự án: 1 vườn thuốc phục vụ cho ngũ giác quan, 1 vườn cây ăn trái và 1 vườn rau sạch cho toàn bộ khu dân cư.

Giá trị độc bản khiến cho Gia Thọ Village trở nên đặc biệt chính là việc chủ đầu tư đã tận dụng khí hậu trong lành, mát mẻ của Lâm Hà để tạo nên một vườn thuốc nam – theo định hướng mô hình BĐS sinh thái sức khỏe, với các loại cây thuốc như Bồ Công Anh, Bồ bồ, Hy Thiêm, Đương Quy, Ngũ Gia Bì, Định Lăng nhằm tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe cho TÂM thần nhẹ nhàng, THỂ chất khỏe mạnh, TRÍ tuệ minh mẫn cho chủ nhân tại đây. 

Gia Thọ Village sẽ là nơi phục hồi ( không khí trong lành), chăm sóc sức khỏe ( vườn thuốc), nuôi dưỡng ( nguồn thực phẩm sạch- tiêu dùng xanh), tái tạo năng lượng (hưởng thụ sự an nhiên trong ngôi nhà thứ 2) và cân bằng ( hoạt động thiền, yoga,…)

>>> Xem thêm: Điều gì làm nên sức hút của dự án Gia Thọ Village ?

Mô hình và quy mô dự án Gia Thọ Village

Vị trí địa lý Gia Thọ Village

Chủ đầu tư chọn Đan Phượng là nơi xây dựng Gia Thọ Village là vì nơi đây khí hậu ôn hòa mát mẻ. Cách Thành phố Đà Lạt 62km. Cách sân bay Liên Khương 37km.

 • Quy mô: 42,000m2 được chia thành 3 khu A, B, C với 35 lô.
 • Mô hình:  Diện tích giao động từ 500-3100m2. Pháp lý 100% sổ hồng riêng biệt từng nền với 100m2 thổ cư. 
 • Nhà vườn sinh thái kết hợp trồng vườn thuốc và cây ăn trái
 • CDT trồng cây ăn trái cho từng nhà vườn. 
 • Mật độ trồng: 60% diện tích đất.
 • Hệ thống tưới tự động tập trung.
 • Hệ thống điện và internet đầy đủ.
 • Chăm cây miễn phí trong 2 năm.
 • CDT bao tiêu sản phẩm cây ăn trái.
 • Cây trồng chính: cây sầu riêng, cây ăn trái 
 • Ngoài vườn thuốc nam với 6 loại thuốc khác nhau thì chủ đầu tư đã trồng xen kẻ các loại cây ăn trái như sầu riêng MUSANGKING, mít, nhẫn, lựu, bơ, vú sữa…. cho vừa thêm đa dạng và phong phú. 

Mặt bằng huy hoạch dự án Gia Thọ Village

Các tiện ích & liên kết nội hạ tầng giao thông

Tiện ích ngoại khu bán kính 3-8km

Dự án Gia Thọ Village được xây dựng tại xã Đan Phượng, Huyền Hà Lâm, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Với diện tích 42.000 m2 với quy mô 35 lô đất, dự án có thể phát triển với vườn cây ăn trái, cây xanh với đường xá, hệ thống ddieenj âm, đèn đường năng lượng mặt trời. Đường nội khu rộng 2mm, tráng bê tông và bờ kè thoát nước. 

Kết nối giao thông tiện lợi 

Gia Thọ Village cách Tp.HCM 270km, Hướng ra thị trấn Huyện Lâm Hà 14km,cách Chợ Tân Hà 5km,  hướng đi Tp.Đà Lạt 62km, hướng đi Tp.Bảo Lộc 70km, hướng Tây Bắc giáp tựa sông Đồng Nai.

Kết nối giao thông tiện lợi với: Sân bay Liên Khương (37km), Khu du lịch thác Pongour (25km), cùng các dự án của REAL trước đó như: The Green Farmhouse (30km), La Maison LakeView & Premier (15km), Trang trại Tân Lâm Nguyên (70km).

Tổng quan dự án Gia Thọ Village _ Lâm Hà

Lý do chọn đầu tư dự án Gia Thọ Village 

+ Lâm Hà với nhiều tiềm năng, trở thành thủ phủ du lịch mới sau Đà Lạt.

+  Vị thế dự án: Đất triền thoai thoải độ tạo sự đa tầng giữa các vườn ngắm view đẹp

+ Không gian xanh trong lành của khí hậu Lâm Hà

+ Số lượng sản phẩm khan hiếm: 35 lô đất

+ Không gian sinh hoạt gia đình, một ngôi nhà thứ 2 ấm cúng,   1 vườn thuốc xây theo ngũ giác quan, 1 vườn cây ăn trái.

+ Tiêu dùng xanh: 1 vườn rau xanh phục vụ cộng đồng.

+ Đường betong  nội khu 5m, đèn đường bằng năng lượng mặt trời

+ Sở hữu ngay vườn cây ăn trái áp dụng công nghệ cao được Chủ đầu tư chăm sóc miễn phí 2 năm tới khi thu hoạch., bao tiêu đầu ra. 

+ Chủ đầu tư uy tín với thành công của các dự án: Trang trại Tân Lâm Nguyên, The Green FarmHouse, La Maison Lakeview,…

Ngoài ra, dự án Gia Thọ Village đã có pháp lý hoàn chỉnh, an ninh 24/7, đất triền thoai thoải độ tạo sự đa tầng giữa các vườn ngắm view đẹp, hệ thống điện âm đường vào từng ngôi nhà, sở hữu ngay vườn cây ăn trái áp dụng công nghệ cao được Chủ đầu tư chăm sóc miễn phí 2 năm tới khi thu hoạch, sở hữu vườn thuốc sạch ngay tại nhà mình, thu nhập thụ động vườn cây ăn trái, được CĐT bao tiêu sản phẩm, cuộc sống nghỉ dưỡng và trải nghiệm phù hợp cho 2-3 thế hệ trong gia đình, phương thức thanh toán linh hoạt, dễ dàng sở hữu, đặc biệt còn có hệ thống tiêu dùng xanh với vườn rau sạch cung cấp tới mỗi hộ gia đình. 

>>> Xem thêm: Bất động sản sinh thái sức khỏe: Xu hướng mới của bất động sản nông nghiệp

Trên là những thông tin tổng quan về dự án Gia Thọ Village sẽ được triển khai mua bán vào thời gian sắp đến. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp các chủ đầu tư có thêm thông tin chi tiết về dự án, có những chọn lựa mới và thêm những lý do chọn lựa cho cơ hội đầu tư đầy tiềm năng này.

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe!

TCREAL - nhà phát triển dự án Bất động sản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *