Mùa hè 2021 thật đặc biệt, khi thay vì những kế hoạch nghỉ dưỡng đi khắp thế gian thì tất cả mọi người vì dịch bệnh đành chọn cho mình 1 phương thức nghỉ dưỡng tại nhà. Thế nhưng, khi dịch sẽ được dự đoán sẽ hết dần vào cuối tháng 8, nhiều người đã mơ về kỳ nghỉ cuối mùa hạ.

Với những chủ nhân của The Green Farmhouses điều này thực sự nằm trong tầm tay với căn nhà thứ 2 nơi đây: Về với The Green Farmhouses là về với ngày quên đi khoảng thời gian giãn cách xã hội với 4 bức tường thay vào đó là một không gian tươi mát với khí trời, nồng đượm hương vị núi rừng với món ngon thức uống, lãng mạn với muôn loài hoa khoe sắc để bất kỳ ai thả hồn bay bổng.

Cả gia đình sẽ bước vào một kỳ nghỉ dưỡng cuối mùa hạ ngập tràn hạnh phúc: Sáng thức dậy với tiếng chim hot líu lo trước hiên nhà, trước hiên nhà ngập tràn hương hoa, ta bắt đầu ngày mới bên ly cafe thơm nồng, bên tiếng cười ríu rít của trẻ nhỏ;trưa thì ra vườn hái rau sạch chuẩn bị bữa cơm đúng tiêu chí xanh sạch cho gia đình; chiều lại thông thả dạo bước dưới tán cây ăn trái, lựa những trái chính ngon ngọt; tối lại ôm đàn hát nghêu ngao hay tĩnh lặng nghe tiếng dế rả rích,…….

Được xây dựng theo mô hình “Farmhouse”, The Green Farmhouse của Chủ đầu tư Lâm Nguyên và TC REAL phát triển  là sự khéo léo khi kết hợp giữa lối kiến trúc độc đáo hòa mình vào thiên nhiên tươi mát của vùng cao nguyên Lâm Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *