Gần đây, nhu cầu Mua bán đất nền Lâm Đồng
đang nhận được đông đảo sự chú ý của các chủ đầu tư bất động sản. Các dự án bất động sản Lâm Đồng thường được chọn ở những khu vực có quy hoạch rõ ràng và có các tiện ích xung quanh. Chuyên sử dụng cho các công trình xây dựng lớn như khu sinh thái, nghỉ dưỡng, khu dân cư hoặc các dự án khu dân cư, công ty, cao ốc văn phòng, nhà xưởng,…

Vậy tình trạng thực tại ở đây ra sao? Việc đầu tư đất nền Lâm Đồng liệu có thực sự xứng đáng? Mời quý bạn đọc giả cùng xem qua bài viết ngay sau đây. 

Những điều cần biết đất nền Lâm Đồng

Lâm Đồng là một cái tên gần đây khá nổi bật trong giới đầu tư kể cả các nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước. Mặt khác, bất động sản đang được coi là kênh đầu tư an toàn trong bối cảnh thị trường thế giới đang có nhiều diễn biến phức tạp, các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhận định rằng phân khúc đất nền Lâm Đồng rất giàu tiềm năng và sẽ còn tăng trưởng hơn nữa trong tương lai.

Những điều cần biết đất nền Lâm Đồng

Đất nền Lâm Đồng đang được đánh giá là vùng đất chưa bị tác động từ con người như đào bới, san lấp mặt bằng mà vẫn giữ nguyên hiện trạng, đó là địa hình hoàn toàn thô sơ. Khu đất nền dự án Lâm Đồng đa phần là khu đất chưa xây dựng công trình và còn nguyên trạng trong đồ án quy hoạch của chủ đầu tư. 

>>> Xem thêm: Có 3 tỷ đồng nhàn rỗi bạn sẽ chọn Đà Lạt hay các huyện ven  Lâm Đồng 

Thị trường mua bán đất nền Lâm Đồng hiện nay: Theo các chuyên gia trong ngành, Lâm Đồng đang trong tiến trình phát triển kinh tế tập trung, điều này đã tác động rất nhiều những cá nhân có mong muốn sở hữu một cuộc sống với chất lượng tốt. Vì thế, loại hình bất động sản đất nền dự án tại các nơi có dự án quy hoạch phát triển như khu đô thị, khu dân cư trở thành kênh đầu tư hiệu quả, thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Các chuyên gia cũng đánh giá: “Lâm Đồng là một trong những địa điểm phù hợp để làm nơi nghỉ dưỡng bởi khí hậu trong lành, không gian tươi mát. Thổ nhưỡng của Lâm Đồng phù hợp để phát triển nhiều loại cây trồng, cây ăn trái. Bên cạnh đó, thế đất tại nhiều khu vực bám trụ trên các đồi, thuận lợi phát triển các dự án có tầm nhìn ra hướng đồi, núi.

Kinh tế phát triển, cơ sở hạ tầng tại Lâm Đồng được đầu tư mạnh mẽ

Thị trường bất động sản Lâm Đồng là nơi có tiềm năng phát triển các hạ tầng đô thị. Chủ trương chính xác đầu tư cao tốc TPHCM- Đà Lạt là một điểm sáng thu hút rất nhiều chủ đầu tư. Chính vì thế mà các bất động sản Lâm Đồng đang lọt vào tầm ngắn của các chủ đầu tư, từ các nhà đầu tư lớn cho đến các cá nhân. 

Thị trường đất nền lâm đồng

Sự phát triển về cơ sở hạ tầng đô thị luôn là yếu tố then chốt giúp phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Nhìn lại các thành phố như TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu… việc đầu tư cơ sở hạ tầng đã mở lối sự phát triển nhanh chóng hiện nay. Vì thế, Lâm Đồng với sự đầu tư đúng mức vào cơ sở hạ tầng kỳ vọng trở thành thị trường được các nhà đầu tư gửi mặt trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: Sau Đà  Lạt, Bất động sản khu vực nào tại Lâm Đồng sẽ thu hút nhà đầu tư 

Có nên đầu tư đất nền lâm đồng hay không?

Hiện nay đất nền Lâm Đồng đang nóng lên, theo thị trường Bất động sản thì từ năm 2018 đến nay giá trị đất ở đây tăng 16 đến 20%. 

Với các lợi thế của Lâm Đồng được liệt kê dưới đây, sẽ giúp bạn giải được thắc mắc có nên mua bán đất nền Lâm Đồng hay không.

  • Về khí hậu và thời tiết tại Lâm Đồng thì phân khúc về bất động sản nghỉ dưỡng sức khỏe đang được xem trọng và ưu tiên phát triển. Thiên nhiên đã ưu ái cho Lâm Đồng một khí hậu mát mẻ, tuyệt vời tiềm năng để phát triển du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng trong những năm tới.
  • Về vị trí địa lý vô cùng thuận lợi thì Lâm đồng đang thu hút lượng lớn khách du lịch không chỉ riêng Đà Lạt mà những địa điểm ven Đà Lạt như Bảo Lộc, Lâm Hà, Tà Nung,…cũng là những địa điểm phát triển mới của tỉnh Lâm Đồng. 

Hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng

  • Hệ thống giao thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đang được đầu tư phát triển, đang chú ý là tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt đang được thi công xây dựng, khả năng cao khi tuyến đường cao tốc đi vào hoạt động thì giá trị đất tại Lâm Đồng sẽ được nâng cao hơn rất nhiều so với trước đây, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như rút ngắn khoảng cách giữa các tỉnh, tiền đề cho các ngành kinh tế phát triển.
  • Yếu tố quan trọng nhất đương nhiên là giá, đây có thể nói là lý do trả lời tại sao đất nền Lâm Đồng đáng để đầu tư. Quỹ đất tại trung tâm đang dần hạn hẹp đã được quy hoạch và khai thác gần như triệt để thì tiềm năng phát triển ở các vùng ven được chú trọng, mức giá không quá cao như vùng trung tâm mà giá lại tương đối khả quan nhờ đó các nhà đầu tư đã nắm lấy cơ hội để tạo nên những mảnh đất “vàng”.

Mua bán đất nền Lâm Đồng –  tiềm năng lớn cho giới bất động sản tương lai

Tiềm năng đất nền Lâm Đồng là tiềm năng vốn có để tạo ra một cách bền vững các dịch vụ hệ sinh thái cần thiết để đáp ứng nhu cầu hiện nay mà không ảnh hưởng đến khả năng đáp ứng nhu cầu của chúng ta trong tương lai. 

  • Tiềm năng về đất đai: các khu đất nền Lâm Đồng có khả năng chống lại và phục hồi của đất đai sau khi bị suy thoái. Tiềm năng này được xác định bởi khí hậu, thổ nhưỡng và địa hình của khu đất. 
  • Khí hậu Lâm Đồng là đặc sản đặc biệt của vùng đất Cao nguyên này. Tiềm năng này có khả năng thay thế Đà Lạt trở thành điểm đến mới trong tương lai.
  •  Điều kiện tự nhiên về thổ nhưỡng, nguồn nước, lượng mưa được ưu đãi lớn. Đây được xem là tiềm năng giúp Lâm Đồng có điều kiện để phát triển nền nông nghiệp mạnh mẽ, tạo nên các vườn Rau, trái cây, cây xanh tươi tốt quanh năm.
  • Khoảng cách gần Sài Gòn – Lâm Đồng chỉ còn 2h trong tương lai khi có cao tốc. Đặc biệt trong dài hạn với sân bay Quốc tế Long Thành làm tâm về điểm đến thì khoảng cách về Lâm Đồng gần hơn bao giờ hết với du khách trong và ngoài nước.
  •  Nhiều tập đoàn lớn như Hưng Thịnh, Phương Trang… đang chọn Lâm Đồng để đổ bộ phát triển về du lịch, kinh tế và hạ tầng.
  •  Giá mua bán bất động sản Lâm Đồng còn rất mềm và có biên độ tăng trong tương lai.

Một số dự án bất động sản đã phát triển tại Lâm Đồng

Bất động sản Nhà vườn sinh thái kết hợp trồng cây ăn trái The Green Farmhouse

Được xây dựng theo mô hình “ Farmhouse”. Dự án The Green Farmhouse là sự khéo léo khi kết hợp giữa lối kiến trúc độc đáo hoà mình vào thiên nhiên tươi mát của vừng cao nguyên Lâm Viên. Mô hình “Farmhouse” được Lâm Nguyên cùng nhà phát triển dự án TCREAL đã áp dụng dành riêng cho The Green Farmhouse khi chủ đầu tư trồng, quản lý, chăm sóc cho toàn bộ cây ăn trái (sầu riêng, bơ, mít…) cho từng nhà vườn. 

The Green Farmhouse

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và hệ thống tưới tự động hoàn toàn miễn phí trong 2 năm. Toàn bộ sản phẩm từ vườn cây sẽ được bao tiêu đầu ra, mag đến lợi nhuận vững bền cho gia chủ. 

>>> Xem thêm: The Green Farmhouse, Dự án đất nền nghỉ dưỡng tại Lâm Đồng

Bất động sản Trang trại sinh thái Tân Lâm Nguyên

Với tiêu chí muốn tạo “Cảnh quan – Sinh kế – An toàn – Bền vững – Hiệu quả” – Lâm Nguyên đã tạo ra một bộ tiêu chuẩn mới về sản xuất nông nghiệp bền vững cho một dự án mang tên Tân Lâm Nguyên. Một sáng kiến nhằm ứng phó tốt với biến đổi khí hậu. Quá trình canh tác sẽ tạo vườn sầu riêng có cấu trúc mô phỏng hệ sinh thái rừng, với các thành tố: tầng cây gỗ vượt tán (cây chùm ngây), cây trồng chính (cây sầu riêng), tầng cây bụi tạo tán giảm gió (cây cà phê, mít, bơ), thảm phủ (cỏ, cây họ đậu, cây dược liệu,…) và đai kiểm soát (dừa, chuối).

Trang trại sinh thái Tân Lâm Nguyên

Bất động sản nghỉ dưỡng LA MAISON PREMIER 

Dự án này được TCREAL chọn lựa vị thế “Tọa Sơn Tiền Thuỷ”, La Maison Permier thực sự là điểm nhấn riêng biệt khi mỗi khu đất đều giáp với mặt Hồ Đạ – Tông. Xuyên qua vườn nhiệt đới nặng trĩu trái cây, một chốn riêng tư an nhiên dành riêng cho bạn và gia đình với ngôi nhà xinh xắn với khung cảnh hùng vĩ của núi non và bao la của mặt hồ mang đến năng lượng sống, hoà mình với thiên nhiên trong lành mà TC REAL muốn dành tặng riêng cho mỗi gia đình.

Bất động sản nghỉ dưỡng LA MAISON PREMIER

Trên là bài viết về đất nền Lâm Đồng được TCREAL giới thiệu đến quý bạn độc giả về tình trạng tại khu vực với nhiều tiềm năng nhất hiện nay. Cùng với với đó là những dự  án Bất Động Sản Lâm Đồng đang phát triển, và hứa hẹn những cơ hội mới dành cho các nhà đầu tư trong tương lai. 

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe !

TCREAL - nhà phát triển dự án bất động sản

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *