Đất nền Bảo Lộc có bao nhiêu loại? Cần lưu ý điều gì khi đầu tư loại đất này? Những lô đất nền Bảo Lộc nào cần tránh không nên đầu tư? Để giải đáp những thắc mắc này hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây của TCREAL chúng tôi nhé. 

8 điểm nổi bật khiến bất động sản Bảo Lộc đáng để đầu tư 

Đầu tiên, tính thanh khoản của đất nền tại Bảo Lộc khá tốt, tỷ lệ sinh lợi khá cao tăng hơn 35% với cùng kỳ năm ngoái. Thứ hai là quy hoạch trở thành khu đô thị loại 2 vào năm 2025, hiện năm xã sáp nhập vào Thành phố Bảo Lộc. thứ ba là đất nền Bảo Lộc có nhiệt độ trung bình từ 18 – 25 độ C, thời tiết ôn hòa và mát mẻ quanh năm. Thứ tư là Bảo Lộc trở thành thủ phủ tỉnh Lâm Đồng, hạ tầng sẽ phát triển kèm theo. Thứ năm là Bảo Lộc đã khởi công cao tốc. Thứ sáu là có lợi thế về địa hình, thiên nhiên, khí hậu. Thứ bảy là Bảo Lộc có tiềm năng trở thành địa điểm kinh doanh du lịch lẫn kinh doanh nông nghiệp. Thứ tám là quỹ đất còn nhiều, giá còn thấp hơn rất nhiều so với các vùng lân cận. 

>>> Xem thêm: Mua bán Đất nền nghỉ dưỡng dự án tại Bảo Lộc, Lâm Đồng

Kinh nghiệm đầu tư bất động sản Bảo Lộc

Để đầu tư vào bất động sản Bảo Lộc hiệu quả, các nhà đầu tư cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn lô đất có pháp lý minh bạch: Nên chọn những sản phẩm bất động sản có ghi rõ mục đích sử dụng của đất, tránh việc ham rẻ mà mua phải những loại đất định quy hoạch treo hoặc đất trồng rừng.
  • Vị trí hạ tầng: nghiên cứu kỹ về vị trí và hạ tầng xung quanh khu vực đất mà mình sắp đầu tư. 
  • So sánh giá cả: nên thận trọng trong việc đầu tư lướt sóng vì sẽ làm xấu thị trường và tạo cơ hội cho giới đầu cơ.
  • Kiểm tra quy hoạch: nên cầm giấy tờ pháp lý của sản phẩm BĐS lên phòng tài nguyên của huyện hoặc của thành phố để kiểm tra. 

>>> Xem thêm: Mua bán trang trại, đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc, Lâm Đồng

Tại Sao Nên Đầu Tư Đất Nền Bảo Lộc – Lâm Đồng?

Thị trường đất nền Bảo Lộc – Lâm Đồng đang trở thành điểm đầu tư thu hút vô cùng hấp dẫn. Với những tiềm năng tăng giá trong tương lai gần, sẽ mang tới những cơ hội hấp dẫn cho doanh nghiệp.  

  • Bảo Lộc có quỹ đất rộng, giá tăng nhưng “mềm”. Quỹ đất ở Bảo Lộc rộng, chưa bị khai phá nhiều, tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư thỏa sức sáng tạo. 
  • Bảo Lộc thiên đường khí hậu Việt Nam, Bảo Lộc có khí hậu tương đối giống Đà Lạt, nhưng không lạnh bằng. Nhiệt độ trung bình năm tại đây khoảng 21-22 độ C, vào thời điểm trưa Bảo Lộc nắng nhưng không gắt.

>>> Xem thêm: Mua bán đất vườn cà phê Bảo Lộc hiện đang sốt ra sao?

Các loại dự án đất nền tại Bảo Lộc

  • Đất nền dự án: Là những lô đất được người bán quy hoạch trong dự án. Vì vậy, đất sẽ được phép xây dựng với tính pháp lý rõ ràng. Ngoài ra, người mua sẽ được an toàn trước sự xâm lấn và gây hấn từ những người xung quanh.
  • Đất ở: Đây là đất phi nông nghiệp, được cấp phép nên chủ sở hữu có thể xây dựng nhà ở hoặc xây dựng các công trình xã hội.
  • Đất liền kề: Là các thửa đất có diện tích bằng nhau, liền kề nhau trong cùng một dự án xây dựng. Đất liền kề thường hay còn gọi là đất nằm trong khu vực xây dựng dự án, có tính pháp lý rõ ràng và được quy hoạch theo quy định của quốc gia.

>>> Xem thêm: Có nên mua đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc hay các huyện vùng ven?

Vậy liệu có nên mua tại thời điểm này hay không hay nên lô đất nào và ở khu vực nào? Với những chia sẻ trên, TCREAL hy vọng bài viết hôm nay sẽ phần nào giúp quý các nhà đầu tư có thêm một vài thông tin về mua bán nhà đất vườn – đất ven hồ – đất nền tại TP. Bảo Lộc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *