Tầm nhìn khi đầu tư bất động sản được xem là yếu tố ảnh hưởng khi lựa chọn và trở thành thước đo quyết định giá trị tài sản bất động sản của các nhà đầu tư. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về yếu tố này, giúp bạn có những quan điểm mới khi đầu tư bất động sản và nâng cao tầm nhìn mình để nâng cao giá trị tài sản. 

Giá trị nâng tầm khi có tầm nhìn trong đầu tư bất động sản

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, tầm nhìn hay độ cao của tài sản bất động sản: căn hộ tại các chung cư, hay các khu nhà vườn ở các vùng đồi cao tây nguyên, khu nhà tại dọc bãi biển…là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo cuộc sống yên lành, hạnh phúc. Một tầm nhìn thoáng đãng, hướng ra thiên nhiên sẽ mang đến cảm xúc tích cực cho gia chủ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tinh thần, kích thích mong muốn quay trở về sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

>>> Xem thêm: Lâm Hà – Vùng đất nghỉ dưỡng sau mùa dịch

Mỗi ngày được ngắm nhìn những cảnh sắc thiên nhiên như hồ nước, công viên cây xanh, thảm cỏ giúp cư dân khỏe mạnh hơn, năng suất lao động cao hơn… Do đó, một căn hộ có tầm nhìn đẹp, hướng ra thiên nhiên trở thành xu hướng lựa chọn của các khách hàng phân khúc cao cấp.

Cùng với tốc độ đô thị hóa tăng nhanh khiến việc ô nhiễm không khí tại các thành phố lớn luôn trong tình trạng báo động. Các mô hình tài sản bất động sản có tầm nhìn rộng mở, thoáng đãng trở thành “chất xúc tác” để hạn chế khí thải, giúp không gian sinh thái trong lành hơn. Bên cạnh các yếu tố tiện nghi đa năng, người mua nhà sẵn sàng chi trả cao hơn để đổi lấy bầu không khí lành mạnh, đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

>>> Xem thêm: Gia Thọ Village – ngôi nhà thứ hai cho cuộc sống vui khoẻ

Bên cạnh đó, Tầm nhìn của một “ngôi nhà thứ hai” sẽ mang tới cảm xúc đặc biệt cho chủ sở hữu và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tinh thần. Một tầm nhìn thoáng đãng, rộng rãi hướng ra thiên nhiên hay đại dương sẽ đem lại cảm giác thư thái cho gia chủ, ngược lại nếu căn hộ hoàn toàn chỉ được bao quanh bởi bốn bức tường hay tầm nhìn bị che khuất sẽ khiến không gian sống trở nên bí bách chật hẹp, từ đó cũng sẽ khiến chủ nhân cảm thấy khó chịu khi sống tại ngôi nhà của mình.

Những không gian rộng rãi cùng tầm nhìn thoáng đãng cũng sẽ là nơi mà chủ nhân luôn mong muốn quay trở về sau những giờ làm việc căng thẳng áp lực. Tại những thành phố lớn vốn phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm, quá tải do hiệu ứng đô thị, những căn hộ có tầm nhìn thoáng đãng, rộng rãi sẽ là “chất xúc tác” để không gian sống luôn ngập tràn luồng khí trong lành, ánh sáng tự nhiên giúp cải thiện sức khỏe và cảm xúc cho gia chủ.

Có thể nói, tầm nhìn căn hộ không chỉ tạo nên những “bữa tiệc thị giác” sống động cho gia chủ mà còn giúp chất lượng cuộc sống được cải thiện, đem lại nhiều năng lượng tích cực cho sức khỏe và đời sống tinh thần của con người.

>>> Xem thêm: The Green FarmHouse – điểm nhấn mô hình đất vườn Đà Lạt

Gia Thọ Village – sức hút bất động sản trong tầm nhìn sinh thái

Theo mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ, Gia Thọ Village mang tới trải nghiệm cuộc sống nghỉ dưỡng thư thái mỗi ngày, vừa là nơi tách biệt với những ồn ào, huyên náo thường nhật, vừa là nơi tận hưởng tiện ích đủ đầy không thua kém gì ở các trung tâm thành phố.

Tại Gia Thọ Village, các nhà đầu tư như thể bước chân tới cánh cửa – nơi cất giấu bí quyết sống trường thọ của một cộng đồng hướng đến cuộc sống sinh thái, sống chan hoà bên cạnh thiên nhiên, chú trọng tới chăm sóc sức khỏe và tinh thần sống theo phong cách sống Chowa của người Nhật.

Gia Thọ Village mang đến tầm nhìn sống sinh thái, giúp bạn đạt được sự cân bằng giác quan. Cụ thể là 5 giác quan của bạn sẽ được thăng hoa:

  • Thị giác: tận mắt ngắm nhìn cảnh đẹp, trời xanh núi cao, mây trôi thơ mộng và hưởng sắc hoa vàng đỏ được trải dài trên dự án.
  • Khứu giác: tận hưởng hít thở bầu không khí trong lành, thiên nhiên, thời tiết mát mẻ quanh năm của vùng cao nguyên (20-22 độ C) và hương vị cà phê nguyên bản, nồng ấm.
  • Thính giác: tận tai nghe tiếng gió thổi, chim hót cho Tâm – Thể – Trí hoà mình vào thiên nhiên tươi xanh, làm nên giá trị sống.
  • Xúc giác: tận tay thu hoạch những loại trái cây nhiệt đới chín mộng trong vườn nhà mình và hằng ngày chăm sóc vườn thuốc nam cạnh hiên nhà
  • Vị giác: được hưởng thức sản phẩm hữu cơ xanh, sạch, khoẻ.

>>> Xem thêm: Mô hình trang trại sinh thái Lâm Nguyên nhiều tiềm năng sinh lời

Bất động sản nhà vườn sinh thái – tầm nhìn đầu tư mới, nhiều cơ hội

Theo nhận định từ chủ đầu tư và đồng thời là nhà phát triển dự án TCREAL:  mô hình dự án nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai và mang đến gia trị bền vững, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư khi:

  1. Sở hữu hệ sinh thái nhất định: đây có thể coi là tiêu chí quan trọng nhất giúp khách hàng tiếp cận nhiều hơn với các nguồn tài nguyên thiên nhiên như ánh sáng, không khí, nước giúp tăng cường sức khỏe thể chất, tinh thần và xã hội. Tùy thuộc vào đặc trưng thiên nhiên, khí hậu ở từng khu vực nhất định, địa phương nhất định nhưng vẫn đảm bảo 4 yếu tố cơ bản: môi trường sống thiên nhiên trong lành mát mẻ, hệ thực vật đa dạng, hệ vi sinh vật bản địa phong phú, tiện ích xung quanh đầy đủ.
  2. Áp dụng nông nghiệp hữu cơ: Hạn chế tối đa việc sử dụng phân bón tổng hợp, thuốc trừ sâu hoá chất, các chất kích thích tăng trưởng,…. Điều này giúp cải thiện và duy trì cảnh quan tự nhiên và hệ sinh thái cân bằng, môi trường sống xanh – sạch – an toàn.
  3. Hệ tiêu dùng xanh: từ nguồn thực phẩm và môi trường sống xanh – sạch – an toàn được nuôi trồng và áp dụng nông nghiệp hữu cơ do chính đơn vị phát triển và người dân tại địa phương nuôi trồng, chăm sóc.
  4. Tái tạo sức khỏe, nâng cao Tâm – Thể – Trí: đây là nơi cư dân hòa mình vào sắc xanh mát của thiên nhiên, tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi yên bình. Sự tái tạo sức khỏe thể hiện rõ nét nhất tại BĐS sinh thái sức khỏe chính là việc mỗi cư dân đều được sở hữu vườn thuốc đông dược nhằm tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe cho TÂM thái nhẹ nhàng, THỂ chất khỏe mạnh, TRÍ tuệ minh mẫn.

>>> Xem thêm: Một số Dự án Nhà Vườn Sinh Thái nổi bậc ở TCREALTầm nhìn đẹp làm tăng giá trị cho bất động sản

Trên là bài viết nói về tầm nhìn đẹp khi chọn mua đầu tư bất động sản đáng được quan tâm. Với những quan điểm mới, những định nghĩa mới về mô hình bất động sản sinh thái nói riêng và các tầm nhìn trong mô hình bất động sản khác nói chung…sẽ là kinh nghiệm để cho các nhà đầu tư chọn lựa đúng và tăng được giá trị tài sản mình tốt hơn trong tương lai. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *