Ngoài yếu tố môi trường bị ô nhiễm hay dịch bệnh bùng phát, thì tiềm năng tăng sinh lợi cao từ các dự án có yếu tố nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe luôn là lý do khiến nhiều người đầu tư và nhanh tay chớp cơ hội.  

Vậy có phải chăng bất động sản sức khoẻ đang là xu hướng và nhiều người hứng thú đầu tư vào là do nguồn giá trị nào? Mời bạn đọc cùng xem ngay bài viết dưới đây.

Bất động sản sinh thái sức khoẻ – mô hình đáng được quan tâm

Bất động sản chăm sóc sức khỏe toàn cầu ước tăng trưởng 23% hàng năm trong giai đoạn 2017-2019 và trong hai năm đại dịch sau đó, tốc độ tăng trưởng vẫn giữ mức 22%.

Quy mô thị trường cũng gia tăng nhanh chóng từ mức 148 tỷ đô la vào năm 2017 lên mức 275 tỷ vào năm 2020. Con số ước tính năm 2025 thậm chí lên tới mức 580 tỷ đô la, tức tăng gấp đôi trong 5 năm tiếp theo. “Bất động sản chăm sóc sức khỏe hiện đang nhanh chóng chuyển từ sự lựa chọn sang nhu cầu thiết yếu”, báo cáo của Viện Sức khỏe Toàn cầu (GWI) nhận định.

Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư bắt đầu đẩy mạnh phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng sức khỏe, đặc biệt là tại các khu vực sở hữu điều kiện tự nhiên thuận lợi và kè biển hoặc hướng đến những khu rừng đồi núi gắn liền với nông lâm nghiệp, thiên nhiên, vườn tược. 

Nhiều chuyên gia nhận định: Dòng sản phẩm Bất động sản sinh thái sức khỏe hướng tới việc tạo ra một chuẩn mực sống tốt cho sức khỏe, gần gũi thiên nhiên và phát triển bền vững, vì vậy luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Những ưu thế khi mua bán đất bất động sản tại Lâm Hà

>>> Xem thêm: Bất động sản sinh thái sức khỏe – Định hình cho tương lai của bất động sản nông nghiệp

Lâm đồng được xem là địa phương có nhiều tiềm năng với lợi thế thiên nhiên rừng núi, thuận lợi canh tác vườn, ao, phát triển mô hình nghỉ dưỡng, sức khoẻ,,, Từ đó, nhiều nhà đầu tư như Lâm Nguyên, TCREAL cùng các tập đoàn khác đã tốc độ xây dựng nhanh và nhiều hạng mục đã đưa vào vận hành thu hút đông đảo khách đến tham quan trải nghiệm.

Nhà đầu tư tìm đến ngôi nhà thứ hai với bất động sản sinh thái sức khoẻ

Trên thực tế, mô hình bất động sản sinh thái sức khỏe (Wellness) đang phát đi những tín hiệu tích cực khi nhu cầu nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe, cân bằng tâm – thân – trí. “Xu hướng này sẽ đặc biệt tăng mạnh mẽ ở các quốc gia có tốc độ đô thị hóa nhanh và tầng lớp trung lưu gia tăng, nơi ngày càng có nhiều người di chuyển ra khỏi trung tâm và tìm cách mang theo các tiện nghi chăm sóc sức khỏe kiểu đô thị”, báo cáo của GWI nhận định.

Những khách hàng có nhu cầu “Wellness” thường tìm kiếm cho mình một “ngôi nhà thứ hai”, đa phần chọn các dự án ven biển theo quy mô lớn, hiện đại vì lợi thế thu hút khách quốc tế, nguồn đất hữu hạn. Ví dụ, các biệt thự nghỉ dưỡng, trang trại nghỉ dưỡng hay các khu nhà kết hợp vườn cây ăn trái đã trở thành “second home” có giá trị rất cao vì được giới nhà giàu săn đón. 

Bất động sản nhà vườn sinh thái

Mua bán bất động sản sinh thái sức khoẻ tăng vọt

Tình trạng mua bán bất động sản sinh thái sức khoẻ

Sau đại dịch Covid 19 bùng phát ở các Quốc Gia, Việt Nam chúng ta cũng là một trong những nước bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch.

Tuy giờ đây, mọi thứ đã được kiểm soát nhưng vẫn không thể nào tránh khỏi hệ lụy về sau. Hai năm qua, trải qua nhiều đợt giãn cách xã hội kéo dài khiến con người ngày càng chú tâm hơn trong việc bảo vệ sức khỏe, không còn vô tâm, thờ ơ và bừa bãi như ngày trước. Mọi người hướng đến lối sống xanh, trong lành, chú trọng hơn trong các khâu ưu tiên sản phẩm tốt, thực phẩm sạch. 

Với tình trạng đó, nhiều người đã có xu hướng sống với sinh thái sức khoẻ. Trong đó, Khách du lịch chăm sóc sức khỏe có xu hướng giàu hơn, trình độ học vấn cao hơn, chi tiêu nhiều hơn. 

Một khách quốc tế trải nghiệm du lịch wellness (sức khoẻ sinh thái) chi tiêu nhiều hơn 65% mức trung bình của một khách thông thường. Với khách nội địa, mức chi tiêu cho chuyến du lịch wellness cao gấp 2,5 lần một chuyến du lịch thông thường. Cho nên, với việc đầu tư bất động sản sức khoẻ, phát triển mở rộng các khu nghỉ dưỡng có nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe thường có lợi nhuận cao hơn các khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn.

>>> Xem thêm: Mô hình trang trại sinh thái Lâm Nguyên nhiều tiềm năng sinh lời

Hiện tượng Bất động sản sức khỏe ngày càng tăng vọt 

Tầm quan trọng của không gian xanh đối với việc sống tốt và sức khỏe cộng đồng của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), các không gian xanh đô thị như công viên, sân thể thao, rừng cây, ven hồ và vườn mang đến cho mọi người không gian để hoạt động thể chất, thư giãn, yên bình và thoát khỏi nhiệt độ nóng bức. Từ đó giúp làm giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe, đồng thời góp phần cải thiện chất lượng môi trường.

Nghĩ đến việc đường sống trong một nơi có không khí trong lành, không gian xanh mát không có tiếng còi xe inh ỏi hay khói bụi thành phố đã trở thành sự khao khát của rất nhiều người. Từ đó, việc ” đầu tư cho sức khỏe” đã trở thành xu hướng dẫn đầu của ngành Bất động sản sức khỏe nghỉ dưỡng trở thành phong cách sống đề cao sức khỏe rất được thu hút cả người mua lẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Xu hướng thị trường để TCREAL đi đầu mô hình bất động sản sức khỏe

>>> Xem thêm: Bất động sản sinh thái sức khỏe: Xu hướng mới của bất động sản nông nghiệp

Cuộc sống con người cùng thiên nhiên ” nương tựa” nhau sống những phút giây trọn vẹn 

Tái tạo năng lượng cùng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo được sự thoải mái như chính ngôi nhà của mình, sự hài lòng, vui vẻ của gia chủ là tất cả những gì mà Gia Thọ Village do Chủ đầu tư Nhà phát triển dự án TC REAL muốn mang lại cho quý khách khi được trải nghiệm nghỉ dưỡng tại đây – ông Ngô Ngọc Toàn Giám đốc chia sẻ. 

Gia Thọ Village cách trung tâm thành phố Đà Lạt chỉ hơn 1h chạy xe, tọa lạc tại thôn Phượng Lâm, xã Đan Phượng, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Với độ cao khá lý tưởng, sở hữu được vị trí địa lý độc đáo view nhìn xuống bao trọn thị trấn Tân Hà và phóng tầm mắt ra bên ngoài không giới hạn, mang đến cho quý khách sự trải nghiệm như được chạm tay vào mây trời nơi đây. Không hề điêu ngoa khi nói rằng Gia Thọ được nằm ở vị trí vàng hiếm có khi đang xen giữa núi rừng có một không hai. 

>>> Xem thêm: Tổng quan dự án GIA THỌ VILLAGE

Giá trị mang lại khi mua Bất động sản sinh thái sức khỏe 

Trong bối cảnh tình hình kinh tế hiện tại dịch bệnh vừa bùng phát, thị trường kinh tế nói chung và ngành bất động sản nói riêng dường như đều đứng lại. Đầu tư vào các mảng khác vào thời điểm này sẽ có vô vàn những rủi ro, nguy cơ tiềm ẩn lại cao. Nhưng đầu tư vào Gia Thọ Village với quyền sở hữu sổ sẵn đứng tên riêng – sản phẩm mang màu sắc độc đáo – phiên bản giới hạn – vị trí vàng mà hiếm có dự án Bất động sản nào có thể có được. 

Gia Thọ Village không chỉ điện thuần là một nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời để hồi phục lại sức khỏe, lấy lại tinh thần, thư giãn đầu óc mà còn là nơi mở ra cơ hội đầu tư vượt trội về mặt lợi nhuận tốt nhất thị trường hiện nay.

Với tất cả những lợi thế về điều kiện tự nhiên ưu đãi, hạ tầng kết nối thuận tiện, cùng hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh từ lưu trú, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, ẩm thực và đặc biệt là tiện ích chăm sóc sức khỏe đang dần hoàn thiện, trong tương lai gần, mô hình bất động sản sinh thái sức khỏe nói chung và dự án Gia Thọ Village nói riêng sẽ là cơ hội đáng có mà các nhà đầu tư cần cân nhắc để thực hiện bài toán kinh doanh tương lai của mình.

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe!

TCREAL - nhà phát triển dự án bất động sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *