Thị trường vệ tinh, nhưng với những điều kiện thuận lợi, ưu điểm nổi bật, Lâm Hà đã trở thành diễm nóng cho phân khúc đất nền nghỉ dưỡng ven Đà Lạt, vì vậy Lâm Hà đã trở thành điểm nóng thu hút hàng ngàn các nhà đầu tư. Vậy đất Lâm Hà có những tiềm năng gì mà thu hút nhà đầu tư đến vậy?  Lâm Hà thu hút như vậy gái đất Lâm HÀ năm 2023 năm nay sẽ có giá ra sao? Cùng TCREAL tìm hiểu sau hơn nha. 

Những khu vực nổi bật của Lâm Hà

Lâm Hà là một tỉnh có khí hậu vô cùng thoáng mát, cảnh quan thiên nhiên đẹp, nên gần đây đã thu hút khá nhiều khách đầu tư lĩnh vực Bất động sản nghỉ dưỡng. Trong những khu vực thích hợp để đầu tư ở Lâm Hà là: 

  • Đất nam ban – lâm hà 
  • Đất đông thanh – lâm hà 
  • Đất mê linh – lâm hà
  • Đất đan phượng – lâm hà 
  • Đất gia lâm – lâm hà 

Ngoài những khu vực đáng chú ý kể trên, thì thị trường mua bán đất tại Đinh Văn Lâm Hà cũng đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vì nơi đây có khí hậu cũng như vị trí địa lý rất thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp cũng như du lịch phát triển. 

>>> Xem thêm: Thị trường mua bán đất Lâm Hà, Lâm Đồng

Lý do mua bán đất Lâm Hà luôn được ưa chuộng từ các nhà đầu tư 

Cùng là những vệ tinh sở hữu khí hậu mát mẻ như tiểu Paris: Đà Lạt. nếu Bảo Lộc có thể mạnh về vẻ hùng vĩ ăn tượng. Thì Lâm Hà lại có nét hoang sơ trong lãnh, phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, làm nhà vườn, trang trại. Ngoài ra, nhờ tiếp giúp nên từ Lâm Hà có thể kết nối đến Đà Lạt nhanh chóng và thừa hưởng nhiều tiện ích về hạ ting Dự đoán với diễn biến tích cực giai đoạn cuối năm 2021. Các thị trường vệ tinh sẽ tiếp tục tăng trưởng. Đặc biệt như Lâm Hà với tốc độ phát triển khá cao. Trong giai đoạn 2000 – 2021, tốc độ tăng trưởng du lịch của Lâm Hà tăng bình quân 18%. Tổng lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng của huyện đạt 30.000 lượt. Bên cạnh đó Lâm Hà đã thu hút được 24 dự án đầu tư. Tổng nguồn vốn gần 2.000 tỷ đồng, diện tích sử dụng đất bm 674ha. Kéo theo sự phát triển về hạ tầng và giá trị tăng trường bất động sản khu vực.

>>> Xem thêm: Lâm Hà – Trung tâm du lịch hỗn hợp đầy tiềm năng

Kinh nghiệm mua bán đất Lâm Hà

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các nhà đầu tư lựa chọn các mảnh đất có vị trí, diện tích, phương hướng, giá thành phù hợp với nhu cầu sử dụng của họ. Để mua bán đất Lâm Hà được dễ dàng, an toàn các nhà đầu tư hãy lưu ý một số điểm sau:

  • Pháp lý
  • Xác định nhu cầu
  • Tham khảo mức giá thị trường
  • Không mua bán đất khi chưa được phân lô rõ ràng
  • Cẩn thận bẫy cò 

Mua bán đất nền tại Lâm Hà hoặc là các bạn có mua đất nông nghiệp Lâm Hà, các mẫu đất khác nói chung hay mua bán đất khác nói riêng. Tại bất kỳ nhà đất nào cũng không được phép mua bán khu đất tại khu vực chưa được phân lô. Việc mua bán đất chưa được phân lô rõ ràng là trái với quy định và không hợp pháp. Các nhà đầu tư hãy chú ý thật kỹ vấn đề này tránh đi sự rủi ro khi đặt cọc nhé, cẩn thận tiền mất tật mang. 

>>> Xem thêm: Top 5 Dự án thiết kế nhà vườn sinh thái nghỉ dưỡng tại Lâm Hà

Cơ hội đầu tư mua bán đất Lâm Hà – Lâm Đồng đang mở rộng

Hầu hết các chuyên gia về bất động sản đều công nhận Lâm Hà sẽ là thị trường điểm nóng trong những năm tiếp theo. Mức giá mặt bằng đất sẽ từ 1,5 – 4 triệu/m2. Chỉ những khu vực trung tâm thành phố hoặc gần chợ, nhiều tiện ích sẽ có thể có giá từ 15 – 20 triệu/m2. Đây sẽ là mức giá ổn, hoàn toàn có thể đầu tư và kỳ vọng về mức lợi nhuận tốt. 

Dựa vào bảng giá đất tỉnh Lâm Đồng năm 2023, mặt bằng giá đã thay đổi hoàn toàn. Những khách hàng và nhà đầu tư mua đất thời điểm 2021 và 2022 đã thu được lợi nhuận khủng. Mua bán nhà đất Lâm Hà trở nên hấp dẫn hơn. Khi có sự xuất hiện của hàng loạt “ông lớn” và những dự án hàng nghìn tỷ đồng như: “ Tập đoàn Vingroup, Hưng Thịnh, Trường Hải, Vinamilk, T&T Group,…. 

>>> Xem thêm: Mở bán khu nhà vườn sinh thái tại Lâm Hà

Với những điều TCREAL chia sẻ trên, hi vọng các bạn sẽ có được câu trả lời có nên mua đất Lâm Hà không. Và hãy nhớ thận trong lưu ý những điều cần biết khi mua bán nhé! 

TCREAL chuyên mua bán đất nền Nam ban – Lâm Hà, đất nền mê linh – lâm hà và đất nền đông thanh – lâm hà. Với nhiều năm trong nghề bất động sản, địa ốc Lâm Hà là địa chỉ nhà đất đáng tin cậy và được rất nhiều sự ủng hộ trong và ngoài tỉnh.  Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có cái nhìn trực quan hơn trong việc mua bán đất huyện Lâm Hà và đưa lựa chọn đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *