Đà Lạt có một vẻ đẹp thơ mộng đến bất tận, đã thu hút rất nhiều lượt du khách trong và ngoài nước từ mấy năm gần đây. Bởi vậy không ít người có mơ ước sở hữu được một mảnh đất, một căn nhà ở nơi đây. Chính vì vậy việc mua bán bất động sản ở Đà Lạt vô cùng sôi động. Trong đó việc mua bán đất vườn Đà Lạt với giá rẻ đang rất được quan tâm bởi các nhà đầu tư.  Vậy giá đất ngoại ô, đất vườn Đà lạt có giá ra sao? Hãy cùng theo dõi bài viết hôm nay nhé.    

Cơ hội để đầu tư đất vườn Đà Lạt

Thành phố mộng mơ mang tên Đà Lạt là nơi mà nhiều du khách muốn tới để nghỉ ngơi, đi chơi, thưởng thức phong cảnh đẹp sau những ngày đi làm, đi học mệt mỏi. Đà lạt quanh năm suốt tháng có nhiệt độ thoáng mát mang cho các bạn trẻ đến đây ngoài vui chơi ra còn có thể thư giãn thoải mái yêu đời. 

Ngoài núi non hùng vĩ, sương mù phủ kín quanh năm, Đà Lạt còn nổi tiếng về những kiến trúc mỹ lệ cổ kính thuộc thời kỳ Pháp thuộc để lại. Việc có được một mảnh đất hay ngôi nhà trú ngụ nơi bồng lai tiên cảnh này thật sự là niềm ước ao của nhiều người. Cũng như lời bài hát của ca sĩ Đen vâu đã từng nói” Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau. Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau”. Đây cũng là niềm ao ước của những người lớn tuổi và những người đang và đã lập gia đình. 

>>> Xem thêm: Tiềm năng mô hình trang trại sinh thái nghỉ dưỡng Lâm Đồng

Nhiều nhà đầu tư kiếm lợi khá nhiều từ việc mua bán đất vườn đà lạt hay các mẫu đất nền Lâm Đồng. Vì thế sàn giao dịch bất động sản tại đây trở nên sôi nổi hơn, nhiều người nắm được cơ hội có được cuộc sống tốt hơn và liên tục đầu tư, phát triển các dự án hay mua bán thêm các khu vực đất vườn ven Đà Lạt.

Những khu vực mua bán đất nhà vườn Đà Lạt 

Có 3 địa điểm khu vực đáng mua nhất khi các bạn có ý định đầu tư, đó là : 

  • Mua bán đất nông nghiệp tại Phường 7 Đà Lạt

Nằm ở phía Tây Bắc thành phố, có diện tích 34,26 km². Phường 7 có rất nhiều điểm tham quan như Trại chó, Cây thông Ngã Ba Tình, Vịnh thủy triều, Trang trại dâu thủy canh Hien Thi, Khu du lịch Lạc Dương Thiên Khánh, Suối Thông, Đồi Đá Hú, Đồi Đuổi Mây. Nhiều du khách đến đây để tham quan thành phố và khám phá những điều mới lạ. Chính vì vậy, việc bán đất nông nghiệp Đà Lạt Quận 7 đã thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư.

  • Mua bán đất nông nghiệp tại Phường 4 Đà Lạt

Phường 4 nằm ở phía Nam của thành phố và có diện tích 29,08 km². Phía Bắc quận là các khu dân cư hiện hữu, có các tuyến giao thông quan trọng như đường Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong, Pasteur, Trần Phú. Phần phía nam của phường 4 bao gồm hoàn toàn là rừng và nhiều đất. Đường không tồn tại Phần còn lại chưa được mở. Phần còn lại là mạng lưới đường ven hồ Tuyền Lâm kết nối các điểm du lịch, khu nghỉ dưỡng. Cũng như phường 5 và phường 7, thị trường đất nền phường 4 đang rất sôi động trong giai đoạn này.

>>> Xem thêm: Nhà đầu tư nào phù hợp mua bán mô hình nhà vườn sinh thái?

  • Mua bán đất nông nghiệp tại Phường 5 Đà Lạt

Phường 5 có diện tích 37,25 km². Phường 5 nằm ở phía Tây thành phố Đà Lạt và có vị trí địa lý tiếp giáp với phường 1 và phường 6 ở phía Đông. Phía Tây giáp huyện Lắk Dương. Phía Nam giáp Quận 4 và thị trấn Tanun. Phía Bắc giáp phường 6 và phường 7. Do vị trí địa lý, khí hậu thuận lợi nên việc mua bán đất nông nghiệp Đà Lạt phường 5 cũng đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Một số dự án ngoại ô của thành phố Đà Lạt 

Đầu tư mô hình đất vườn sinh thái Ngoại Ô Đà Lạt luôn được xem là nguồn thu nhập lợi nhuận cao của nhiều chủ đầu tư khi vừa canh tác vườn cây, vừa mang giá trị bất động sản lâu dài, đầy tiềm năng. Mà giá đất là phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư so với đất nằm ở Đà Lạt. Đất vườn sẽ có diện tích 500m2 trở lên, còn thổ cư tối thiểu 100m2/ sản phẩm.

  • Dự án đồi hoa gió 
  • Dự án Gia Thọ Village 
  • Dự án Nam Ban Villas

Vị trí địa lý và khí hậu là những yếu tố quan trọng nhất trong mô hình mà TCREAL hướng tới. Nhìn vào các dự án TCREAL đã và đang triển khai như Tân Lâm Nguyên, The Green Farmhouses, La Maison Lakeview, La Maison Premier, Gia Thọ Village, các chủ đầu tư luôn đặt yếu tố nghỉ dưỡng và sức khỏe lên hàng đầu khi đánh giá. Do đó, hầu hết các mô hình bất động sản được nhà đầu tư tìm đến là bất động sản nhà vườn sinh thái, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản chăm sóc sức khỏe…

>>> Xem thêm: Lợi ích đầu tư bất động sản mô hình nhà vườn sinh thái

Bài viết hôm nay cũng là chủ đề nói về đất vườn Đà lạt mà bài viết hôm nay nói rõ hơn về những khu vực cũng như những dự án mà TCREAL  đã đồng hành trong thời gian vừa qua. Sau bài viết hôm nay, TCREAL mong rằng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về các dự án mà chúng tôi đã làm cũng như về đất vườn Đà Lạt. ngoài ra, có nhiều bạn đang quan tâm đến dự án mua đất vườn bảo lộc, lâm đồng. Nếu các bạn có thắc hay muốn tìm hiểu hãy liên hệ link https://tcreal.com.vn/ để đọc hoặc liên hệ sẽ có nhân viên tư vấn các bạn liền nhé. Hẹn gặp các bạn vào một bài viết khác.                                        

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *