Thành phố Bảo Lộc -Lâm đồng có khí hậu vô cùng mát mẻ, thổ nhưỡng tốt, đất đỏ bazan màu mỡ. Để trồng các loại cây trồng điển hình như là trồng sầu riêng, măng cụt, bơ, hay các loại cây trồng khác đều cho năng suất cao và trái to, thơm ngon. Đây là những vùng đất phù hợp cho những bạn muốn làm nông trại, vui thú điền viên.  Bài viết hôm nay, TCREAL sẽ mang đến cho bạn những thông tin liên quan đến bán đất vườn sầu riêng, vườn cây ăn trái tại Thành phố Bảo Lộc. Từ đó giúp bạn có thể đầu tư vào mảnh đất phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Giới thiệu đất vườn tại Bảo Lộc

Bảo Lộc là thiên đường nghỉ dưỡng của mọi người. Khí hậu nơi đây quanh năm trong lành mát mẻ, được thiên nhiên ưu đãi vô cùng. Ngoài ra còn có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, hữu tình như đồi núi hùng vĩ, vườn cây xanh bạt ngàn, thác nước, đàn cá trong suối,… Với đặc điểm này, Bảo Lộc rất thích hợp để xây biệt thự nghỉ dưỡng, du lịch hoặc làm Homestay, trang trại, …. 

Hiện Bảo Lộc có rất nhiều dự án đất vườn đẹp, lý tưởng cho các bạn lựa chọn như sau:

 • Bán đất vườn sầu riêng 
 • Bán đất vườn cà phê 
 • Bán đất vườn trái cây 

>>> Xem thêm: Top 5 dự án đất nền nghỉ dưỡng nổi bật Bảo Lộc, Lâm Đồng

Ưu điểm nổi bật của lô đất vườn sầu riêng Bảo Lộc

 • Đất diện tích 500m2 trở lên: đạt chuẩn xây dựng nhà vườn sinh thái.
 • Quan tâm về vấn đề sức khỏe tinh thần cư dân với hệ sinh thái vườn: vườn cây ăn trái + vườn hoa + vườn thuốc. 
 • Chiến lược đầu tư vững bền: Giá trị BĐS = Giá đất + giá vườn cây + doanh thu cây ăn trái (sầu riêng Musang king).
 • Thổ cư tối thiểu 100m2/ sản phẩm.   

>>> Xem thêm: Tiềm năng mua bán đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc và các vùng ven khác

Kinh nghiệm khi mua bán nhà đất vườn sầu riêng Bảo Lộc

  • Mua đất bán vườn sầu riêng có đầy đủ thủ tục pháp lý: thông thường, đất vườn thì sổ là đất trồng cây, còn mục đích sử dụng thì khác nhau tùy vào quy hoạch sử dụng đất. Bạn nên mua những khu đất tránh các quy hoạch dính đường giao thông và trụ sở cơ quan nhà nước. 
  • Không mua đất bán vườn trái cây ở những khu vực ngập úng: nên mua những đất có sổ, có tiềm năng phát triển nghỉ dưỡng. Ngoài ra, cần xem xét xung quanh khu đất có nước tưới vườn không, tránh xa nhà máy sản xuất, trụ điện cao thế, vì những yếu tố này sẽ thể hiện được tỷ suất lợi nhuận tăng bao nhiêu trong tương lai.
  • Lưu ý về chi phí đầu tư bán đất vườn trái cây: Nếu mua đất vườn sầu riêng Bảo Lộc để xây nhà vườn nghỉ dưỡng thì bạn nên lưu ý về chi phí đầu tư. Có rất nhiều chi phí khi xây dựng nhà ở nghỉ dưỡng như phí bảo trì, phí an ninh, phí chăm sóc nhà vườn… và nhiều loại phí khác. Nhiều căn nhà sau một thời gian sử dụng nhưng không được chăm sóc cẩn thận đã phải để hoang làm giảm năng suất cây ăn trái.
 • Địa chỉ mua bán đất vườn sầu riêng Bảo Lộc uy tín chất lượng: đây được xem là điều kiện thiết yếu không thể thiếu khi các bạn có ý định mua đất vườn. Có rất nhiều nơi cũng như công ty BĐS khác, nhưng hiệu quả và an toàn hợp pháp không thì đó là cả một vấn đề sâu xa. Các bạn trước hết hãy tìm hiểu các công ty BĐS mà mình cảm thấy ổn.

>>> Xem thêm: Tiềm năng mua bán đất vườn cà phê Bảo Lộc

Địa chỉ nơi bán đất vườn sầu riêng, vườn cà phê an toàn? 

Hiện nay, có rất nhiều BĐS nổi lên vô vàn số kể, chắc hẳn các bạn cũng sẽ rất đắn đo để mà lựa chọn được nơi hợp lý để mà đặt niềm tin. TCREAL Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán bất động sản nông nghiệp kết hợp nghỉ dưỡng uy tín và chất lượng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.  Các dự án tại TCREAL bao gồm: 

 • Mua bán vườn cây ăn trái Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Mua bán đất vườn cà phê 
 • Mua bán đất nền 
 • Và nhiều loại dự án khác …

Khi bạn và các nhà đầu tư sử dụng dịch vụ của TCREAL, bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ và chính xác về lô đất hoặc căn nhà cần bán như vị trí, diện tích, tiện ích xung quanh, giá bán, phương thức thanh toán… TCREAL cam kết bán với giá hợp lý bởi Giá niêm yết chính chủ, không niêm yết giá. Đồng thời, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn có được những lô đất, căn nhà ưng ý nhất.

>>> Xem thêm: 5 Kinh nghiệm đầu tư đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc, Lâm Đồng

Trên là bài viết chia sẻ về việc mua bán đất vườn sầu riêng bảo lộc giá tốt được nhiều bạn quan tâm trong thời gian gần đây. Nếu các bạn đọc muốn biết thêm thông tin về những lô đất vườn trái cây Bảo Lộc, vui lòng liên hệ qua link https://tcreal.com.vn/ này, TCREAL để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *