Bảo Lộc được biết đến là một trong hai thành phố của tỉnh Lâm Đồng, có khí hậu mát mẻ, quỹ đất dồi dào, thích hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Bất động sản Bảo Lộc bùng nổ trong thời gian qua. Đất nền Bảo Lộc được đánh giá là khu vực trù phú bậc nhất Cao nguyên miền Trung, thậm chí vượt cả Lâm Đồng, thành phố du lịch Đà Lạt nổi tiếng nhất trong những năm gần đây. Hôm nay, TCREAL ở đây để tham khảo ý kiến ​​​​của bạn về khu nghỉ dưỡng tại đất nền Bảo Lộc này. 

Có nên mua đất Bảo Lộc, Lâm Đồng không? 

Hiện nay có nhiều khách hàng, các nhà đầu tư đã và đang đầu tư vào thị trường bất động sản tại Thành phố Bảo Lộc bởi vì các lý do sau: 

 • Thị trường tiềm năng – có tiềm năng kinh doanh mô hình du lịch. 
 • Cơ sở vật chất tốt, giao thông thuận lợi. 
 • Giá đất Bảo Lộc – Lâm Đồng có giá thành rẻ. 

Khu vực đất nền Bảo Lộc này từ khi mở ra, đã tạo ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư khi giá đất nền Bảo Lộc rẻ hơn nhiều so với các khu vực khác nhưng lại có tính thanh khoản lớn trong tương lai. Điều này cho thấy giá trị và tiềm năng phát triển lớn của các sản phẩm đất nền Lộc An – Bảo Lộc. 

>>> Xem thêm: Cơ hội phát triển đất vườn Bảo Lộc hiện nay

Giá đất nền tại Thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng?

Đất nền Lộc An – Bảo Lộc giá có rẻ không ? Là một câu hỏi mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi muốn đầu tư hoặc mua bán đất nền hoặc đất vườn tại Bảo Lộc thuộc tỉnh Lâm Đồng. Giá đất tại Thành phố Bảo Lộc sẽ tùy theo khu vực mà mức giá bán của các lô đất sẽ rẻ hoặc mắc tùy vào mỗi khu vực. Có 5 loại đất nền tại Bảo Lộc: 

 1. Đất thổ cư, đất mặt tiền gần quốc lộ, tỉnh lộ: 7 – 15 triệu cho 1 mét vuông
 2. Đất ở trung tâm thành phố: 13 – 20 triệu cho 1 mét vuông
 3. Đất ở gần trung tâm: 10 – 15 triệu cho 1 mét vuông
 4. Đất ở nông thôn: 2 – 10 triệu cho 1 mét vuông
 5. Đất vườn, đất nông nghiệp: 1 – 4 triệu 7 trăm cho 1 mét vuông
 6. Đất vườn, nông nghiệp gần chợ, trung tâm hành chính: 7 – 12 triệu cho 1 mét vuông

Giá bán trung bình mỗi khu đất từ 1 triệu cho đến 20 triệu cho một khu đất. Và tùy công ty Bất Động Sản bán sẽ có giá cao hơn – hoặc thấp hơn. Và bảng giá ở trên các bạn cũng có thể thấy là đất nền Bảo Lộc càng về nông thôn, xa trung tâm sẽ càng rẻ hơn, và hầu hết các nhà đầu tư đều chọn nông thôn để kinh doanh khu nghỉ dưỡng hoặc trồng các loại cây ăn quả. 

>>> Xem thêm: Tình trạng lướt sóng mua bán đất vườn cà phê Bảo Lộc

Các dự án đất vườn Bảo Lộc tại Thành Phố Lâm Đồng 

Với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình cùng rất nhiều điểm du lịch sinh thái nổi tiếng như: Đồi chè Tâm Châu, Linh Quy Pháp Ấn, KDL thác Đamb’ri, KDL Bản Hoa Anh Đào… Có thể nói Bảo Lộc hội tụ đủ các yếu tố thuận lợi để phát triển các loại hình Du lịch Sinh thái – Nghỉ dưỡng, là điểm dừng chân lý tưởng của du khách. Trên địa bàn Thành phố Bảo Lộc hiện có rất nhiều các dự án đất nền Bảo Lộc nổi bật nhất hiện nay đang được triển khai đó là: 

 • Làng thái nghỉ dưỡng la Melodie – 36 hecta 
 • Sakura Garden – 57 Nền đất biệt thự
 • The Tropicana Garden – 29.000m2 
 • Bảo Lộc Gems Paradise – 4 hecta 
 • Happy Valley – 35.000 m2 

>>> Xem thêm: Có nên mua đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc hay các huyện vùng ven?

Mua bán đất nền tại TCREAL là một giải pháp tốt nhất cho các nhà đầu tư 

TCREAL đang phát triển về các loại dự án tại Thành phố Bảo Lộc và các vùng ven lân cận. Nơi này được thiên nhiên ban tặng cho những mảnh đất có view cực kỳ đẹp, phù hợp làm các dự án nghỉ dưỡng…. Với sự tiên đoán của các nhà đầu tư, thời gian sắp tới, sức hút của Bảo Lộc và các vùng ven chắc chắn còn tăng cao. 

TCREAL mang đến giải pháp đầu tư  bất động sản  với giá trị bền vững. Với mong muốn sử dụng các bất động sản ngày càng phát triển, hiện đại và đáp ứng các nhu cầu mới của khách hàng. TCREAL  là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công năng sử dụng BĐS vào các dự án đất nền du lịch.

>>> Xem thêm: 5 Kinh nghiệm đầu tư đất nền nghỉ dưỡng Bảo Lộc, Lâm Đồng

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các khu đất nền Bảo Lộc tại link https://tcreal.com.vn/ này, ở đây chuyên về các loại đất nhà vườn, đất nền, đất trang trại với nhiều lợi ích khác nhau. 

Xin cảm ơn các bạn đọc đã hết bài viết trên. TCREAL hy vọng rằng bài viết trên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tới bạn đọc về đất nền Bảo Lộc và góp phần giúp các bạn đưa ra quyết định mua khu đất mà mình muốn với. Hẹn gặp các bạn vào một bài viết khác với chuyên đề khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *