​​Với vẻ đẹp thơ mộng bất tận của mình, Đà Lạt đã thu hút rất nhiều lượt du khách trong và ngoài nước. Bởi vậy không ít người có mơ ước sở hữu được một mảnh đất, một căn nhà ở nơi đây. Chính vì vậy việc mua bán bất động sản ở Đà Lạt vô cùng sôi động. Trong đó việc mua bán đất vườn Đà Lạt với giá tốt đang rất được quan tâm bởi các nhà đầu tư. 

Thị trường mua bán đất vườn Đà Lạt

Theo số liệu thống kê, tỷ lệ tăng đạt trung bình từ 15 – 18%. Giá đất vườn Đà Lạt giao động ở mức trung bình từ 500.000 đồng – 2 triệu/m2 trở lên. Riêng đất vườn khu trung tâm có thể đạt từ 5 – 12 triệu/m2. Thị trường mua bán đất vườn Đà Lạt, Lâm Đồng ngày càng sôi động, đặc biệt là khi quỹ đất ngày càng thu hẹp. Lựa chọn những mảnh vườn đẹp, vuông vức, phù hợp trồng nhiều loại cây là một vấn đề khá khó. 

Với những chuyển biến hiện tại của bất động sản Đà Lạt, người dân có đất và nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng về lợi nhuận có thể đạt được. Không chỉ có đất thổ cư mà cả đất rẫy, đất nông nghiệp và đất vườn Đà Lạt đều là những “mảnh đất màu mỡ” để đầu tư. Hầu hết các thông tin bán đất vườn Đà Lạt giá tốt sẽ tập trung chủ yếu ở vùng ven. Tại đây, số lượng đất vườn bán ra tương đối nhiều, dễ mua và giá cũng chỉ dưới 2 triệu đồng. Những khu vực đáng chú ý như: đất vườn Phường 11 và 12, xã Xuân Trường, xã Xuân Thọ, xã Tà Nung, xã Trạm Hành.

>>> Xem thêm: Top 5 dự án mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt có lợi nhuận cao

Bạn có thể tham khảo những mức giá dưới đây (Tùy vào từng diện tích và vị trí mà sẽ có mức giá khác biệt) để cập nhật giá mua bán đất vườn chính chủ, nhanh chóng như Mua bán đất vườn Thành phố Đà Lạt, bán đất đồi có suối, mua đất rẫy  Lâm Đồng hay đất vườn trại mát dưới 500 triệu.  Mua bán đất vườn Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng dưới 1 tỷ  Mua bán đất vườn Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng trên 1.5 tỷ.

Những lý do nên đầu tư đất vườn Đà Lạt

  • Sự tăng trưởng không ngừng nghỉ của nền du lịch tỉnh nhà

Thành phố du lịch với các homestay, khu nghỉ dưỡng view đẹp; hòa mình vào thiên nhiên nổi lên dày đặc. Đã tạo tiền đề cho sự đầu tư của các ông trùm bất động sản. Trung tâm thành phố đã chật kín với các khách sạn cao tầng; nay tìm về các vùng ven thành phố để thỏa sức sáng tạo; xây dựng các khu nghỉ dưỡng đáp ứng nhu cầu thiết thực của du khách hiện nay. Từ đó mua bán đất vườn Đà Lạt đang là cụm từ khóa được truy cập nhiều nhất.

>>> Xem thêm: Vì sao nhiều người chuộng mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt

  • Đà Lạt đã sở hữu cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi

Hệ thống đường xá nội thành, nội tỉnh đảm bảo chất lượng. Ngoài ra Đà Lạt còn là khu vực “tam giác vàng” của nền du lịch với sự kết nối 3 vùng: Nha trang- Đà Lạt- Phan Rang. Những tuyến đường kết nối với Phan Rang, Phan Thiết, Nha Trang và các tỉnh lân cận đã được mở rộng và nâng cấp, dễ dàng đi lại hơn.

Ngoài ra, Đà Lạt còn lợi thế khi sở hữu sân bay Liên Khương rộng rãi hiện đại; với nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế. Đà Lạt như thêm gần gũi hơn khi chỉ cách Hà Nội 1 giờ 40 phút và cách TP.Hồ Chí Minh 45 phút bay thẳng. Thật sự là điều tuyệt vời cho những ai đam mê du lịch Đà Lạt nhưng hạn chế về thời gian, điều này giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian. 

  • Thu hút nhiều nhà đầu tư mua bán đất vườn Đà Lạt với những vị trí vàng độc đáo

Rời bỏ thành phố đến với các vùng ngoại ô; là sự nhìn xa trông rộng của các nhà đầu tư có TẦM. Đà Lạt nằm trên cao nguyên Lâm Viên với địa hình núi đồi độc đáo. Các vùng ven thành phố như xã Lát, Lang biang, Đa Sar, Lạc Dương;… với địa thế hiểm trở; nhưng chính những nơi đây sẽ là địa điểm săn mây; săn phong cảnh tinh túy nhất.

>>> Xem thêm: Bí quyết mua bán đất vườn vỉew đồi Đà Lạt lợi nhuận cao

TCREAL – điểm đến đáng tin cậy để đầu tư nhà đất vườn Đà Lạt

Là đơn vị tiên phong trong bất động sản nông nghiệp sinh thái vững bền nên qua mỗi một dự án TCREAL luôn mong muốn đem đến thật nhiều hơn những giá trị ban đầu không chỉ riêng khách hàng mà còn kể đến là nền nông nghiệp Việt Nam. 

Với những mô hình TCREAL đang hướng tới thì vị trí địa lý và khí hậu chính là yếu tố quan trọng nhất. Đến với những dự án của TCREAL đã và đang thực hiện như: Tân Lâm Nguyên, The Green Farmhouses, La Maison Lakeview, La Maison Premier, Gia Thọ Village,.. thì nhà đầu tư luôn đề cao về sự nghỉ dưỡng cũng như sức khỏe nên đa phần mô hình bất động sản  mà nhà đầu tư hướng tới là mô hình bất động sản nhà vườn sinh thái, bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản sức khỏe,…

>>> Xem thêm: Săn cơ hội mua bán đất vườn view đồi Đà Lạt cùng TCREAL

Trên là bài viết chia sẻ về việc mua bán đất vườn Đà Lạt giá tốt được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Với những tiềm năng, lý do nên đầu tư chọn lựa đất vườn đã giúp cho giá trị và quỹ đất theo mô hình này được nhiều người đặt lòng tin sẽ phát triển trong tương lai. Nếu quý bạn đọc muốn biết thêm thông tin về những cơ hội thách thức, hay bất kỳ về về thông tin đất vườn Đà Lạt, vui lòng liên hệ TCREAL để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *