Sau giai đoạn Covid, nhiều người đã trải qua những cột mốc đủ để đánh giá lại cuộc sống của bản thân, sự mất mát quá lớn về con người và vật chất đã đánh một hồi thức tỉnh ý thức của con người về giá trị sức khỏe của chính mình. Trong những sự thay đổi đó, mô hình bất động sản sức khỏe đã được chú ý nhiều hơn và TCREAL cũng là đơn vị đang đi đầu trong mô hình này với nhiều dự án nổi bật.

Xu hướng thị trường để TCREAL đi đầu mô hình bất động sản sức khỏe 

Xu hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, con người luôn quay cuồng trong việc kiếm tiền ngày qua ngày. Điều này cùng làm nên những thay đổi mới trong  mô hình bất động sản, đặc biệt “Bất động sản sức khỏe” là hình thái bất động sản mới đáng được chú trọng hơn, trở thành phân khúc bất động sản mà các chủ đầu tư hướng tới. 

Xu hướng thị trường để TCREAL đi đầu mô hình bất động sản sức khỏe

Bất động sản sức khỏe có giá trị sức khỏe về an toàn, tự nhiên, bền vững, không gian và sự thư thái để làm việc kết hợp nghỉ dưỡng được ưu tiên hơn hết có thể hiểu đây là một sự đầu tư cho sức khỏe bản thân – ngôi nhà thứ hai của riêng mình. 

Đón đầu xu hướng này, TCREAL – nhà phát triển dự án bất động sản đã đặt chân đến xã Đan Phượng huyện Lâm Hà và quyết định chọn nơi đây để phát triển mô hình này. Với Đan Phượng – nơi đây hội tụ đầy đủ những yếu tố về mô hình Bất động sản sinh thái sức khỏe về một môi trường sống thiên nhiên trong lành, mát mẻ với tiêu chí phát triển nông nghiệp vẫn giữ gần như là nguyên vẹn “màu xanh”, mỗi hộ cư dân sẽ nhận được một vườn thuốc đông y giúp tái tạo năng lượng, bình ổn cho chủ nhân nơi đây. Không những thế còn là một sự đầu tư bền vững từ giá trị gia tăng của đất và nguồn thu nhập thụ động từ vườn cây ăn trái qua đó đem đến cho địa phương mà chúng tôi đặt chân tới sự phát triển và niềm tin vào tương lai.

Điều kiện phát triển bất động sản sinh thái sức khoẻ tại Đan Phượng, Lâm Hà

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố du lịch mà đại đa số mọi người đều tìm về đây để nghỉ ngơi và thư giãn còn có cả đầu tư về bất động sản. Sau thời gian đóng cửa du lịch vì đại dịch Covid 19 thì Đà Lạt đã chính thức mở cửa lại phát triển thế mạnh của mình. Kết hợp với thế mạnh nơi đây các chủ đầu tư đã có một sự kết hợp thông minh khi đón đầu xu hướng đầu tư vào phân khúc Bất động sản sức khỏe- phân khúc khá mới so với nền nông nghiệp Việt Nam. 

TCREAL nhận ra: các quỹ đất hiện nay, ngày càng bị khan hiếm và giá khá cao khiến các nhà đầu tư không có nhiều sự lựa chọn thì Lâm Hà đang là một địa điểm được ưu tiên đầu tiên trong số các sự lựa chọn đầu tư ven vùng Đà Lạt. 

Điều kiện phát triển bất động sản sinh thái sức khoẻ tại Đan Phượng, Lâm Hà

Với “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 – tầm nhìn đến năm 2050” trong đó Lâm Hà được định hướng trở thành “trung tâm du lịch hỗn hợp, công viên chuyên đề nông nghiệp công nghệ cao” cho thấy được tương lai của Lâm Hà được mở rộng, được nhà nước và các chủ đầu tư chú trọng khi tại vùng này chưa được quy hoạch nhiều, đất rộng và có thể làm nhiều loại hình đa dạng. 

Lâm Hà như một viên ngọc khi được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu mát mẻ dao động từ 18 đến 28 độ nhiệt độ quanh năm mát mẻ không quá khắc nghiệt như Đà Lạt khiến bản thân dễ chịu, thoải mái, nhẹ nhàng. Tiềm năng ở đây đã được các nhà đầu tư phát hiện và thực hiện một số dự án tại đây như: làng sinh thái Lavela, đồi chè Long Đỉnh, Dalat Hasfarm …các dự án trên đã giúp cho nơi đây ngày càng phát triển và nhiều du khách ghé thăm. 

Không những vậy dự án tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương được xây dựng việc kết nối Đà Lạt với Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam được dễ dàng và thuận tiện hơn theo thông tin từ Bộ Giao thông Vận tải, tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương dài hơn 200km sẽ được khởi công xây dựng vào quý IV/2020 là một dự án trọng điểm nâng cấp cơ sở hạ tầng, rút ngắn khoảng cách di chuyển khiến cho giá trị đất tại Lâm Đồng nói chung và Lâm Hà nói riêng ngày càng cao. 

Bất động sản sinh thái sức khoẻ

Với mô hình Bất động sản sức khỏe thì Đan Phượng thuộc huyện Lâm Hà là một địa điểm lý tưởng cho việc phát triển mô hình khi quỹ đất nơi đây chưa được khai thác nhiều vẫn giữ được nét sơ khai ban đầu, với tiêu chí phát triển nông nghiệp bền vững Đan Phượng vẫn giữ gần như nguyễn vẹn màu xanh và sự trong lành cộng với những ưu thế có sẵn tại Lâm Hà thì Đan Phượng chính là nơi phù hợp cho việc đầu tư cho mô hình bất động sản sức khỏe.

>>> Xem thêm: Du lịch sau mùa dịch, Lâm Hà – vùng đất nghỉ dưỡng 

Một số dự án nổi bật trong mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ của TCREAL

Với mong muốn phát triển thành một tập đoàn Bất động sản lớn mạnh và chuyên nghiệp, do đó chúng tôi luôn đề cao tính Đạo đức trong công việc, trung thực, khách quan và luôn đặt sự phát triển bền vững lên hàng đầu. Cũng như mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư, nâng cao về giá trị thương hiệu. 

Đồng thời, đem đến sự hài lòng và phát triển ở những nơi mà chúng tôi đặt chân tới, cho những đối tác đồng hành cùng chúng tôi, TCREAL đã quyết định và thực hiện thành công nhiều dự án trong phân khúc bất động sản nông nghiệp nghỉ dưỡng. 

 Bất động sản sức khỏe thì Đan Phượng thuộc huyện Lâm Hà

Là người tiên phong trong bất động sản nông nghiệp sinh thái vững bền nên qua mỗi một dự án TCREAL luôn mong muốn đem đến thật nhiều hơn những giá trị ban đầu không chỉ riêng khách hàng mà còn kể đến là nền nông nghiệp Việt Nam. Cùng với sự thành công của những dự án trước đó như Lâm Tân Nguyên, The Green Farmhouse, La Maison Premier, La Maison Lakeview, … bước tiếp đến dự án “Gia Thọ Village” TCREAL không chỉ đánh mạnh về phân khúc nông nghiệp mà chúng tôi còn đề cao đến sức khỏe. 

TCREAL luôn mong muốn hình thành tạo nên một hệ sinh thái thiên nhiên cung cấp không gian sống cân bằng với cuộc sống hiện đại ngày nay, đồng thời đem lại cho khách hàng cảm giác thư thái, an nhiên trong một không gian sống sang trong nhưng vẫn đỗi mộc mạc, tinh tế “Gia Thọ Village” ra đời đem theo những giá trị cuộc sống mà TCREAL muốn gửi gắm tới cho khách hàng với mô hình “Sinh thái sức khỏe”. 

>>> Xem thêm: Về The Green Farmhouse tận hưởng kỳ nghỉ mùa hạ 

Gia Thọ Village – mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ không nên bỏ lỡ

Với những kinh nghiệm thực tế khi phát triển những dự án với mô hình bất động sản nông nghiệp kết hợp nghỉ dưỡng trước đây, TCREAL đã bắt tay vào dự án với tên “GIA THỌ VILLAGE” phát triển mô hình “Sinh thái sức khỏe” hướng đến giá trị sức khỏe của khách hàng. 

Lấy giá trị tinh thần trụ cột là phương pháp Chowa- một bí quyết trường thọ của người Nhật giúp tìm kiếm sự cân bằng giữa các hướng khác nhau của cuộc sống hiện đại để giúp chúng ta tìm thấy sự hài hòa và bình yên trong cuộc sống. Cùng với đó là vị thế sở hữu triền đất thoai thoải tạo nên sự đa tầng cùng view tuyệt đẹp trong không khí trong lành của Lâm hà thơ mộng, chủ đầu tư hướng tới một hệ sinh thái thiên nhiên, cung cấp không gian giúp các cá nhân và cộng động có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, đảm bảo được ba tiêu chí Tâm – Thể – Trí. 

>>> Xem thêm: Tổng quan về dự án GIA THỌ VILLAGE – bất động sản sinh thái sức khoẻ

Khách hàng khi lựa chọn đầu tư tại Gia Thọ Village ngoài được đảm bảo về mặt pháp lý thì khách hàng còn được vườn trái cây lấy giống cây chính là sầu riêng Musang King sẵn tại vườn của chính mình. 

Hiện tại, TCREAL đưa ra chính sách chăm sóc vườn cây cho khách hàng trong hai năm miễn phí cùng với hệ thống tưới tiêu tự động giúp cho vườn trái cây có sự ổn định ở những bước đầu tiên, chủ đầu tư cũng mong muốn đem lại nguồn thu nhập thụ động cho khách hàng cùng với sự cam kết bao tiêu sản phẩm, đây là điểm khác biệt so với các chủ đầu tư khác chỉ bán đất nền. 

Gia Thọ Village - mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ không nên bỏ lỡ

Với tiêu chí về sức khỏe lần đầu tiên TCREAL triển khai vườn thuốc nam với sáu nhóm cây trồng: bồ công anh, bồ bồ, hy thiêm, đương quy, ngũ gia bì, đinh lăng giúp cho chính chủ nhân nơi đây tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe cho Tâm thần nhẹ nhàng, Thể chất khỏe mạnh, Trí tuệ minh mẫn.

Tiềm năng giá trị đất tại Lâm Hà ngày càng tăng với “Quyết định điều chỉnh Quy hoạch chung của thành phố Đà Lạt và vùng phụ cận đến năm 2030 – tầm nhìn đến năm 2050”dự án tuyến cao tốc Dầu Giây – Liên Khương thì việc lựa chọn Gia Thọ là một sự đầu tư thông minh.

Trên là bài viết nói về hình thái mô hình bất động sản sinh thái sức khoẻ – một mô hình mới về việc đầu tư bền vững và cân bằng sức khoẻ sinh thái cuộc sống. Với những thông tin về các dự án, điều kiện thuận lợi và những điểm nóng trong ngành Bất động sản mà TCREAL đưa đến trong dự án Gia Thọ Village, hy vọng sẽ giúp bạn có thêm cơ hội để trải nghiệm, đầu tư và có một cuộc sống mới trong mô hình bất động sản độc đáo này. . 

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe!

TCREAL - nhà phát triển dự án Bất động sản
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *