Với nhu cầu cung cấp giá trị tiện ích cho chủ đầu tư và cư dân với mô hình bất động sản mới. TCREAL – nhà phát triển dự án bất động sản mới đây đã phát triển mới hình thức bất động sản sinh thái với hy vọng sẽ mang đến thị trường nhiều cơ hội mới, chuyển những thách thức thành các tiềm năng tích lực trong tương lai.

Hãy xem bài viết ngay sau đây để biết hơn về những lợi ích, tiện nghi mà bất động sản sinh thái sức khoẻ sẽ mang đến những gì.

Bất động sản sinh thái dẫn đầu xu thế mới

Theo dự đoán, mô hình bất động sản tương lai của đô thị trên thế giới là đô thị sinh thái thông minh bền vững (Sustainable Smart Eco City). Mô hình này chính là sự kết hợp giữa yếu tố sinh thái và giải pháp đô thị thông minh (Smart City) với các tiện ích hiện đại đem lại lợi ích hoàn hảo cho cư dân.

Nằm trong phân khúc bất động sản nhận được nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Bất động sản sinh thái điều có quy hoạch bài bản, hạ tầng kết nối tốt, khả năng tạo thị cao luôn có sức cạnh tranh và tính thanh khoản vượt trội.

Bất động sản sinh thái phát triển nhằm cải thiện môi trường, nâng cao chất lượng cuộc sống, thích ứng với biến đổi khí hậu trong giai đoạn mới. Từ đó, Bất động sản sinh thái bền vững (Sustainable Smart Eco City) sẽ mang lại cho con người một không gian sống gần gũi với tự nhiên nhưng vẫn tận hưởng được những tiện ích đẳng cấp nhờ ứng dụng khoa học công nghệ.

Bất động sản sinh thái dẫn đầu xu thế mới

Bất động sản sinh thái sức khoẻ hiện đang diễn ra ngày một mạnh mẽ hơn. Do đó việc xây dựng các khu sinh thái hay các khu đô thị sinh thái thông minh ngày càng trở nên cấp thiết. 

Các chuyên gia đô thị nhận định, quỹ đất tại các khu vực trung tâm, thành đô, khu đông dân cư ngày càng khan hiếm, trong khi để xây dựng nên một đô thị sinh thái thông minh phải có một không gian đủ lớn. Do đó, các địa phương vùng lân cận thành phố như Biên Hòa, Nhơn Trạch, Long Thành (tỉnh Đồng Nai), Bình Dương, Lâm Hà, Bảo Lộc, Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng)… với quỹ đất sạch, rộng lớn cùng lợi thế liên kết giao thông thuận lợi là một trong những yếu tố giúp thị trường bất động sản theo mô hình này phát triển mạnh mẽ.

>>> Xem thêm: Bất động sản sinh thái sức khỏe: Xu hướng mới của bất động sản nông nghiệp

Đánh giá mô hình bất động sản sinh thái cùng hệ giá trị tiện ích lên ngôi

Theo Hiệp hội bất động sản Việt Nam (VNREA), trong năm 2020 những sản phẩm bất động sản trong các khu đô thị thông minh có sức thanh khoản cao gấp 2 lần so với các dự án thông thường. Không những vậy, những dự án có quy hoạch bài bản, đảm bảo hiện thực hoá được những bản vẽ đẹp thành những khu đô thị có sức sống luôn có sức cạnh tranh cao và có giá bán cao vượt trội.

Nhằm tạo điều kiện để mô hình bất động sản sinh thái lớn nhanh cũng hệ giá trị tiện ích, các dự án phải đảm bảo đồng thời hai yếu tố là một không gian sống sinh thái cùng với những tiện ích đầy đủ đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại.

  • Yếu tố sinh thái không chỉ thể hiện qua lợi thế sông nước tự nhiên sẵn có, mà còn được phát huy tối ưu qua loạt tiện ích xanh phân bố đều khắp từng phân khu của dự án như công viên, đường dạo ven sông, thảm cỏ yoga, khu picnic…Đây là những không gian trong lành gần gũi thiên nhiên, đồng thời hỗ trợ cư dân trong việc tập luyện thể thao nâng cao sức khỏe.
  • Công nghệ là một yếu tố quan trọng góp phần hoàn chỉnh khu đô thị sinh thái thông minh. Ứng dụng các công nghệ thông minh giúp đảm bảo cư dân tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, bảo vệ được môi trường sinh thái, có hệ thống giám sát an ninh và cảnh báo, có hệ thống giám sát mức độ ô nhiễm môi trường, hệ thống quản lý điện năng và chiếu sáng thông minh…

Quy mô dự án Gia Thọ Village

Bất động sản sinh thái sức khỏe (wellness) theo đuổi hệ giá trị tiện ích bền vững 

GWI dự báo tốc độ tăng trưởng trung bình giai đoạn 2020-2025 của du lịch chăm sóc sức khỏe thế giới ở mức 20,9%. Đây được xem là nền tảng cho bất động sản sinh thái sức khỏe (wellness) sẽ phát triển mạnh hơn thời gian tới. Từ đó, Bất động sản sinh thái sức khỏe (wellness) khoác lên vai chủ đầu tư một sự phát triển mới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe bền vững của cư dân hiện đại.

Theo Viện Sức khỏe Toàn cầu nhận định: đại dịch thúc đẩy sự chuyển dịch trong ngành bất động sản theo hướng chăm sóc sức khỏe. Giai đoạn 2019-2020, bất động sản chăm sóc sức khỏe tiếp tục tăng trưởng hơn 22%, ngay cả khi thị trường nhà đất nói chung có phần trầm lắng.

Những ưu thế khi mua bán đất bất động sản tại Lâm Hà

Cũng theo tổ chức này, đại dịch thay đổi khái niệm, chức năng và giá trị của ngôi nhà. Nhà gói gọn mọi thứ, từ nơi làm việc đến tập luyện thể dục thể thao. Nhiều người mong muốn không gian sống đáp ứng tiêu chí an toàn hơn, mang đến sự thư thái và kiến tạo cộng đồng thực sự. Họ tìm kiếm nơi tạo ra nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất lẫn tinh thần.

Là một trong những nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam, TCREAL đã và đang xây dựng mô hình bất động sản gắn liền với hệ sinh thái, sức khỏe bền vững. TCREAL luôn cố gắng tạo dựng nên một không gian trong lành, thư thái, gần gũi thiên nhiên để các nhà đầu tư, cư dân được trải nghiệm trực quan. 

Kế hoạch mới tại các khu dự án theo mô hình bất động sản sinh thái sức khỏe sẽ được phân khu dễ dàng kết nối tiện ích thể thao, luyện tập hàng ngày và gắn kết các thành viên trong gia đình qua những hoạt động thể chất thú vị hoặc gắn liền liền với du lịch trải nghiệm, hay nghỉ dưỡng phục hồi sức khoẻ. 

>>> Xem thêm: Bất động sản sinh thái sức khỏe – Định hình cho tương lai của bất động sản nông nghiệp

Một số dự án điển hình cho mô hình bất động sản sinh thái

Bất động sản Nhà vườn sinh thái THE GREEN FARMHOUSE được xây dựng theo mô hình “ Farmhouse”. Dự án The Green Farmhouse là sự khéo léo khi kết hợp giữa lối kiến trúc độc đáo hoà mình vào thiên nhiên tươi mát của vừng cao nguyên Lâm Viên. Mô hình “Farmhouse” được Lâm Nguyên cùng nhà phát triển dự án TCREAL đã áp dụng dành riêng cho The Green Farmhouse khi chủ đầu tư trồng, quản lý, chăm sóc cho toàn bộ cây ăn trái (sầu riêng, bơ, mít…) cho từng nhà vườn.

Những điều cần biết đất nền Lâm Đồng

Bất động sản trang trại sinh thái TÂN LÂM NGUYÊN: Trang trại gồm 6 ngọn núi, 1 suối phía trước và các hồ xung quanh núi. Được đầu tư hạ tầng đường giao thông nội bộ, điện nước đầy đủ, hàng rào và các nhà gác 24/24. Tại trang trại sinh thái TÂN LÂM NGUYÊN còn chuyên canh sầu riêng thái Dona và Musang King. Trong đó có 1ha đất bằng làm khu vườn sinh thái với các nhà sàn, nhà cây kết hợp canh tác tự nhiên các loại cây ăn quả, cây dược liệu, rau rừng và chăn nuôi. 

Phát triển dự án Tân Lâm Nguyên

Bất động sản sinh thái nghỉ dưỡng LA MAISON, mô hình bất động sản sở hữu vị thế “Tọa Sơn Tiền Thuỷ”, La Maison Premier thực sự là điểm nhấn riêng biệt khi mỗi khu đất đều giáp với mặt Hồ Đạ To–Toong. Dự án được xây dựng xuyên qua vườn nhiệt đới nặng trĩu trái cây, một chốn riêng tư an nhiên dành riêng cho bạn và gia đình với ngôi nhà xinh xắn với khung cảnh hùng vĩ của núi non và bao la của mặt hồ mang đến năng lượng sống, hoà mình với thiên nhiên trong lành.

Bất động sản nghỉ dưỡng LA MAISON PREMIER

Bất động sản sinh thái sức khoẻ GIA THỌ VILLAGE mang đến cộng đồng hướng tới sinh sống chan hòa bên cạnh thiên nhiên, chú trọng tới chăm sóc sức khỏe (cân bằng ngũ giác quan) theo phong cách sống Chowa của người Nhật để tăng sự Thọ cho mọi người được sang và được trọng. Với mô hình Bất động sản sức khỏe được hình thành và xây dựng tại các khu vực sở hữu một hệ sinh thái thiên nhiên nhất định, cung cấp không gian giúp các cá nhân và cộng đồng có một cuộc sống khỏe mạnh hơn, đảm bảo 3 tiêu chí Tâm – Thể – Trí. 

Bất động sản nghỉ dưỡng sức khoẻ

Trên là một số thông tin về mô hình bất động sản sinh thái đã và đang phát triển theo xu hướng các nhà đầu tư bất động sản đang hướng đến. Với những lợi ích tiện nghi, tiêu chí mà bất động sản sinh thái cần đáp ứng, TCREAL – nhà phát triển dự án bất động sản nói riêng và các nhà đầu tư bất động sản nói chung cần có thêm định hướng xây dựng, phát triển và đưa mô hình nào vào thực tế nhanh chóng hơn, cũng như giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về mô hình đầy tiềm năng này.

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe!

TCREAL - nhà phát triển dự án bất động sản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *