Với nhiều lợi thế thuận lợi đã tạo nên một tỉnh Lâm Đồng hấp dẫn và giàu tiềm năng: một môi trường trong lành, hạ tầng giao thông ngày càng phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng và đất nền sẽ tạo ra sức hấp dẫn cho thị trường tạo nên một cơn sốt đầu tư đất nền Lâm Đồng. 

Vậy nhiều nhà đầu tư đã kéo nhau săn giá đất nền Lâm Đồng với  những tiềm năng như thế nào mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây.

Cơn sốt đất nền tại Đà Lạt qua những năm vừa qua

Khí hậu mát mẻ, môi trường sống trong lành đã đưa Lâm Đồng nói chung và Đà Lạt nói riêng vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Bắt đầu từ đầu năm 2017 thì đất nền tại Đà Lạt tăng lên một cách chóng mặt, bất kể là ai đang sở hữu đất tại Đà Lạt cũng lên như diều gặp gió, có thể thấy ngay cả đất dù không có giấy tờ cũng được mua đi bán lại nhiều lần. 

Vì vậy, khi đầu tư vào đất nền hoặc các dự án đất nền tại Lâm Đồng tại thời điểm đó  không lời to thì cũng lời nhỏ, bắt đầu từ việc mua nguyên miếng đất khi quỹ đất dần khan hiếm thì bắt đầu phân lô bán các dự án đất nền nhỏ lẻ. Chúng ta không thể phủ nhận, giá đất liên tục tăng làm cho phân khúc đầu tư đất nền tại Lâm Đồng tăng cao xuất phát từ nhu cầu đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. 

Xu hướng đầu tư Bất động sản tại Lâm Hà

Từ nét đẹp hoang sơ thuộc về thiên nhiên thì từ năm 2017 ở đây đồng loạt mở khách sạn, homestay, các quán cà phê,.. để thu hút lượng lớn khách du lịch về đây hằng năm, cũng trong những năm qua thì các dự án trọng điểm liên tục được đưa ra và đưa vào thực hiện càng làm tăng nhiệt ở đây, từ đó khiến cho các nhà đầu tư thuận nước đẩy thuyền gom đất nền chờ tăng giá.

Tuy nhiên bắt đầu từ năm 2020 thì thị trường bất động sản tại Đà Lạt có sự chững lại, giá đất đã gần chạm nóc nói thực tế giá đã quá cao so với thực tế làm cho nhiều nhà đầu tư rao bán cả năm cũng không có bán được, với thực tế lượng khách tới Đà Lạt hằng năm chỉ đơn giản họ muốn thay đổi không khí, nghỉ dưỡng chứ chưa sẵn sàng để bỏ ra một số tiền quá lớn mấy tỷ để mua một mảnh đất, một căn nhà để đầu tư lâu lâu lên trên này nghỉ dưỡng, điều này thật sự rất ít. Vậy nên, hoạt động lướt sóng tại đây đã bị giảm lại tính cạnh tranh cao tạo nên tâm lý dè dặt và ít cơ hội cho nhà đầu tư.

>>> Xem thêm: Sau Đà Lạt, bất động sản khu vực nào tại Lâm Đồng thu hút nhà đầu tư?


Cơn sốt đất nền tại các huyện vùng ven tại Lâm Đồng

Đà Lạt có dấu hiệu hạ nhiệt thì vùng ven Đà Lạt lại có dấu hiệu tăng nhiệt. Cơn sốt giá đất chạm đỉnh nóc năm 2020 của Đà Lạt khiến các nhà đầu tư tìm kiếm những khu vực khác có giá trị về đất nền tại Lâm Đồng để đầu tư đất khu vực khác của Lâm Đồng như Bảo Lộc, Lâm Hà, Đức Trọng, Di Linh.

Mặc dù nguồn đất ở đây chưa khai thác nhưng hiện tại đây có nhiều quỹ đất, khí hậu lại tương đồng với Đà Lạt, đặc biệt là đảm bảo tiêu chí mua bán đất nền lâm đồng giá rẻ mà các nhà đầu tư hướng tới khi thực hiện các dự án đất nền tại Lâm Đồng. 

Thêm vào đó, phân khúc khách hàng sẽ đa dạng hơn, cũng là một môi trường tương đồng, một khí hậu tương tự Đà Lạt nhưng giá đất tại các vùng ven lại rẻ hơn rất nhiều lần, cơ hội cho mọi người đầu tư cao hơn.

Thị trường ngành Bất động sản dịch chuyển về Lâm Hà

>>> Xem thêm: Lâm Đồng trở thành khu vực kinh tế động lực của vùng Tây Nguyên

Săn giá tốt đất nền Lâm Đồng tại TCREAL

Hiện các nhà đầu tư đất nền muốn có một ngôi nhà view đồi núi, tầm nhìn thoáng mát, một vườn cây ăn trái ngay trên khu đất của mình, thì lựa chọn Lâm Đồng để đầu tư đất nền, mua bán giao dịch bất động sản chính là câu trả lời hoàn hảo nhất cho sự kết hợp trên. 

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản thì phân khúc đất nền Lâm Đồng hiện tại rất giàu tiềm năng và có sự tăng trưởng cao trong tương lai. Chưa cần nhắc đến yếu tố giá cả, khí hậu ở đây đã mang đến một tiềm năng lớn để làm nơi nghỉ dưỡng bởi không gian tươi mát, trong lành và là một yếu tố để phát triển cây trồng, cây ăn trái. 

Thị trường đất nền lâm đồng

Lâm Hà thuộc tỉnh Lâm Đồng. nối ba điểm Đà Lạt sân bay Liên Khương và Lâm Hà hoàn hảo trở thành một tam giác cân, và trong tương lai Đà Lạt có xu hướng mở rộng về phía Lâm Hà, mong muốn biến nơi đây trở thành Đà Lạt thứ hai. 

Hiện tại thì Lâm Hà được coi như một viên ngọc sáng cho các nhà đầu tư do nắm giữ nhiều thế mạnh về khí hậu, thiên nhiên, du lịch sinh thái, canh nông, nghỉ dưỡng,… Nắm bắt lấy cơ hội này nhà phát triển BĐS TCREAL đã lựa chọn Lâm Hà, Lâm Đồng thực hiện những dự án đất nền với mô hình sinh thái nghỉ dưỡng sức khỏe. 

>>> Xem thêm: Lâm Hà – Trung tâm du lịch hỗn hợp đầy tiềm năng

Với kinh nghiệm khi thực hiện những dự án tại Lâm Hà trước đây như The Green Farmhouses, La Maison Lakeview, La Maison Premier cộng với sự ủng hộ từ khách hàng qua các dự án. 

Đến nay dự án dự án sắp tới của TCREAL mang tên Gia Thọ Village sắp hoàn thiện trong sự trông chờ của mọi người. Với khung cảnh hòa vào thiên nhiên nằm ở xã Đan Phượng, thổ nhưỡng ưu ái một vùng đất tươi tốt phù hợp trồng cây ăn trái, giá cả phù hợp với nhu cầu của hầu hết khách hàng. 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một cuộc sống khỏe mạnh, đảm bảo 3 tiêu chí Tâm – Thể – Trí, ưu ái một vườn trái cây hữu cơ, hưởng lợi chăm sóc miễn phí 2 năm thì Gia Thọ Village trở thành dự án đất nền giá rẻ tại Lâm Đồng đáng để mọi người mong đợi.

Trên là bài viết nói về tình trạng đất nền tại Lâm Đồng và thực cảnh nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu xắn tay săn giá tại đây. Với những thông tin trên, quý bạn đọc sẽ phần nào hiểu hơn về đất nền dự án Lâm Đồng, mua bán đất nền Lâm Đồng giá rẻ tiện lợi và có thêm định hướng mua bán đất Lâm Hà – nơi có nhiều tiềm năng được các nhà đầu tư săn giá, và được  tăng nhiệt thị trường của ngành  bất động sản hiện nay.

TCREAL – Giá Trị Thực Cho Cuộc Sống

Website: www.tcreal.com.vn

Hotline: 0899 699 399

Kết nối với chúng tôi để cập nhật thêm thông tin mô hình BĐS Sinh Thái Sức Khỏe!

TCREAL - nhà phát triển dự án bất động sản

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *